Bất động sản

Melosa Garden sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư

Melosa Khang Điền quận 9 một sản phẩm tâm huyết sau nhiều thành công của chuỗi nhà ở cao cấp Mega dọc đường Võ Chí Công với những ngôi nhà hoàn thiện khang trang mang đến những cộng đồng văn minh tại dự án Melosa Garden

Hiện nay trên thị trường khu đông có rất nhiều khu đô thị và dự án lớn của những chủ đầu tư hàng đầu nước ta trong đó Park Riverside và dự án Vạn Phúc được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển, cũng như không gian sống đẳng cấp, đều tiếp giáp với sông nước, dự án Park Riverside cho những ai thích khu vực quận 9 còn tại quận Thủ Đức lựa chọn Vạn Phúc Riverside để an cư cũng như đầu tư là rất tuyệt vời.

phoi canh melosa garden

Vị trí dự án Melosa Garden Khang Điền quận 9

Dự án biệt thự nhà phố Melosa Garden có vị trí nằm ngay trung tâm quận 9, trên mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9 có diện tích hơn 17ha. Đây làm nút giao thông rất quan trong của thành phố, rất thuận lợi đến nhiều khu vực và các khu xung quanh

Xem ngay Valencia Riverside nằm trong Phú Hữu quận 9, rất tiềm năng bởi 3 mặt giáp sông của dự án Valencia Riverside tạo nên không gian sống tách biệt cùng lựa chọn an cư hiểu quả.

Dự án Melosa Garden được xây dựng với quy mô rông lớn hơn 17 ha, mang đến cho cư dân sinh sống tại đây một không gian sống rộng rãi, thoáng mát, trong lành, an toàn, một môi trường sống lý tưởng nhất. Sống tại Melosa Garden, bạn không đơn thuần chỉ được sống trong một căn nhà đầy đủ tiện nghi, những làn hơi nước mát lành từ sông mang đến cuộc sống tốt nhất cho cư dân: Có nhiệm vụ như một máy điều hòa tự nhiên khổng lồ giúp điều tiết khí hậu tại đây, cũng là nơi rất lý tưởng để tập thể dục, đi dạo thư giãn.

Ngoài ra còn nhiều tiện ích cao cấp khác phục vụ mọi nhu cầu sống của cư dân như: hồ bơi tiêu chuẩn phục vụ cả cộng đồng với hệ thống an ninh từ cổng vào Melosa Garden được thắt chặt tuyệt đối mang đến khu dân cư an toàn cho mọi cư dân.

Tất cả đã làm nên thiên đường tại dự án biệt thự nhà phô Melosa Garden.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close