Bất động sản

Masteri Parkland sẽ chính thức ra mắt thị trường trong thời gian tới

Một căn hộ nữa nằm trong chuỗi thương hiệu BDS cao cấp Masteri của Thảo Điền sẽ chính thức ra mắt khách hàng trong thời gian tới. Đây là căn hộ đang nhận được sự hào hứng đón nhận của mọi người. Vị trí mặt tiền lại gần sông nước mang đến vô số những hấp dẫn, điểm mới cho chung cư cao cấp này. Tham khảo thông tin về căn hộ Masteri Parkland tại bài viết dưới đây.

du an Masteri Parkland

Thông tin về căn hộ chung cư Masteri Parkland Quận 2

Tên dự án: Masteri Parkland

Địa chỉ: Trên đường Xa Lộ Hà Nội thuộc phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Thảo Điền Investment

Đơn vị thi công: Coteccons

Ngân hàng bảo lãnh: Techcombank

Thời gian bàn giao dự kiến vào năm 2021

Pháp lý: Sổ hồng vĩnh viễn, khách hàng là người nước ngoài sở hữu 50 năm

Khách hàng nhận bàn giao đầy đủ nội thất chất lượng và cao cấp.

Các thông tin khác chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho khách hàng khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Nên đầu tư căn hộ Masteri Parkland vì vị trí vàng, sinh lợi cao

Tư vấn BDS Trần Đình Hiếu phân tích tiến độ Masteri Parkland cho biết căn hộ này thuộc khu vực có cộng đồng thành đạt và nhiều tiện ích cao cấp. Cụ thể, dự án mới này nằm tại mảnh đất đắt giá, địa chỉ đắc địa trên con đường Xa Lộ Hà Nội huyết mạch kết nối với đường Nguyễn Trường Toản. Địa chỉ này được cộng thêm điểm nhờ gần với khu đô thị An Phú và Thảo Điền, đây là hai khu đô thị giàu có bậc nhất Sài Thành và toàn Việt Nam. Chưa hết, bao quanh chung cư Quận 2 mới này còn hiện diện rất nhiều các dự án khác , đặc biệt nổi bật có 2 dự án thuộc dòng Masteri cao cấp đó là Masteri An Phú và Masteri Thảo Điền…

Từ chung cư cao cấp Quận 2 này, công dân có thể dễ dàng đi đến sử dụng các tiện ích sẵn có tại khu vực đồng thời đi lại nhanh chóng và dễ dàng thuận lợi tới các khu vực trọng tâm của thành phố.

Sẽ thuận lợi bao nhiêu khi chỉ cần di chuyển vài bước là đã có thể đến nhà ga Metro An Phú hay từ đó tiếp cận các tiện ích như trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Big C và nhiều công trình tiện nghi khác.

Có thể thấy, chọn sống ở căn hộ Masteri Parkland này khách hàng sẽ không sợ thất vọng, dù đang ở Quận 2 nhưng để di chuyển sang Quận khác như quận 9,huyện Nhà Bè sẽ không gặp bất cứ một khó khăn nào. Chỉ với quãng đường ngắn ngủi sử dụng đường Xa Lộ hà Nội và tương lai còn có tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên thì dù ở đâu cũng có thể tìm đến một cách nhanh chóng nhất.

tien ich Masteri Parkland

Chung quy lại, dự án Masteri Parkland sẽ trở thành sự lực chọn đáng tin cậy cho các gia đình. Thị trường năm 2019 chắc chắn sẽ rất sôi động và náo nhiệt, tuy nhiên, khách hàng cũng cần nghiên cứu cụ thể và chi tiết các giá trị dự án để có quyết định đúng đắn và phù hợp. Chúng tôi tin rằng với uy tín của chủ đầu tư, với tiện ích đa dạng và vị trí vàng trung tâm của dự án thì Masteri Parkland sẽ là không gian hoàn hảo cho các gia đình Việt.  

 

 

 

 

 

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close