Blog

Masteri An Phú gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại

Dự án Bán căn hộ Masteri An Phú khởi nguồn một căn hộ cao cấp dự án đầu tư bền vững cho người dùng. Khu dự án cao cấp căn hộ masteri an phú địa chỉ đường Xa lộ Hà Nội quận 2 cạnh Masteri Thảo Điền chủ đầu tư tổng công ty TDI khởi nguồn đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Hãy đánh giá các điều nổi bật chỉ của Bán căn hộ Masteri An Phú.

masteri an phu

Căn hộ Masteri An Phú có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Không gian sống can ho masteri an phu quan 2 tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình.

Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.

Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Căn hộ Masteri An Phú sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố.

Đến với cho thue can ho Masteri là một phong cách sống đích thực. ỏ đây, tại dự án này rất được xem trọng tiết kiệm tài nguyên từ thiên nhiên như gió, nước, ánh sáng mặt trời… Tìm hiểu tiện ích của dự án: nếu bạn sống đâu cũng rất quan trọng, tuy nhiên bạn sống phong cách sống thể nào còn quan trọng hơn.

Hệ thống thông tin liên lạc và Internet, truyền hình cáp Căn hộ Masteri An Phú sử dụng công nghệ IP trên đường truyền cáp quang, đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cap đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong khu dân cư và các văn phòng cho thuê.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của căn hộ Masteri An Phú, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Căn hộ Masteri An Phú là một kênh đầu tư hấp dẫn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, hứa hẹn sẽ hết hàng ngay khi mở bán. Liên hệ để chọn những vị trí đẹp và đắc địa nhất với giá tốt nhât 0903191286 Mr Trắc.

Tìm hiểu về tien do du an masteri an phu

Show More

Related Articles

Close