Bất động sản

Sơ lược về tiềm năng của các căn shophouse tại Empire City

Trong những hạng mục công trình của công trình can ho Empire City thì việc triển khai những căn shophouse gây được chú ý rất nhiều vì đây là hạng mục khá tiềm năng, Ghé thăm trang web góp phần không nhỏ cho sự tiến triển chung của Empire City. Tạm gác lại các thông tin vô cùng sốt về tòa tháp 86 tầng cao nhất nước, trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các giá trị của các căn shophouse tại Empire City Thủ Thiêm nhé!

Những nguyên vật liệu được tiêu dùng trong du an Condotel Intercontinental được chủ đầu tư chọn lựa cẩn thận trên chỉ tiêu cao cấp tinh tế nhưng kết hợp mảng sắc màu sáng tối. Read more Chính bởi vậy, mỗi căn hộ khách sạn Condotel Intercontinental Phú Quốc đều tựa như chốn khi không xanh thái bình cho các ai muốn sắm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Phổ biến Chung cư quận 2 được quý khách quan tâm và Click here chú ý nhất trong khoảng thời kì gần đây. Chung cu quan 2 ko chỉ mang không gian sống xanh mát, cảnh quan tuyệt đẹp cộng các nhân thể ích quyến rũ thì Tại đây còn là một tín dụng chẳng thể bỏ qua khi ghẹ qua quận 2.

Thu Thiem Empire City

Với vị thế chiến lược, tiện nghi đẳng cấp, công trình Empire City quy tụ phong phú thế mạnh nhằm tạo 1 điều kiện đầu cơ phát sinh lời cuốn hút mà nhà đầu tư sẽ khó thấy được ở Tp.HCM. Từ dự án bất động sản Empire City Tower 86, chỉ tốn tầm một vài phút để đi tới các điểm trọng tâm của Sài Thành như: trung tâm quận 1, khu cư dân cao cấp quận 7, những khu vui chơi giải trí, trung tâm kinh tế, trường học, bệnh viện quốc tế và các quần thể đô thị hóa trên quận 2. Chỗ đây cũng được cộng đồng quốc tế lựa chọn làm chỗ sinh sống lâu dài.

 

Không những thế, ở tầng một của các tòa căn hộ đều có trung tâm mua sắm nhộn nhịp với các mô hình shophouse. Với quy mô phát triển tương đối đủ đầy, các căn shophouse vừa bổ trợ những loại dịch vụ đến toàn bộ người dân, vừa đem lại giá trị gia tăng tài sản cho chính nhà đầu tư là dân cư đang sống tại dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm. Hơn nữa, tại dự án bất động sản Empire City Thủ Thiêm đơn vị đầu tư Keppel Land còn thành lập khối hệ thống trường học, phòng khám đa khoa quốc tế chuẩn mực 5 sao, ngay trong khuôn viên khu chung cư.

 

Dữ liệu thống kê của CBRE cho thấy, theo quy luật thị phần BĐS thế giới chung cư view ra mặt nước, con sông có thể gia tăng lên 15-80% so với tiến trình trước khi xây. Với vị trí vàng nằm đối diện con sông Sài Gòn, hầu hết người mua cho rằng mức giá lúc đầu của dự án bất động sản Empire City quận 2 là một phần nhỏ so với giá trị thực của căn hộ sau này. Nhà phố thương mại là tài sản có quyền dùng đất dài lâu đi kèm với chất lượng dịch vụ tựa như khách sạn, do đó lúc mua Empire City Thủ Thiêm 86 tầng, khách hàng không đơn giản chỉ cần nắm giữ căn hộ mà còn sở hữu cơ sở vật chất cao cấp tựa như khách sạn.

 

Bên cạnh việc gia tăng giá theo thời kỳ, những căn shophouse trong Empire City sẽ mang tới khả năng cho thuê nhiều tiềm năng với tầm giá chung ở vùng phía Đông luôn có mức cao bình quân khoảng 2.500 – 5.000 đô la, tậu dự án Empire City để cho thuê được giới đầu tư nhận xét là một kế hoạch đầu tư vừa bảo đảm, vừa có được mức lãi suất tốt. Empire City vẫn chưa được đơn vị đầu tư chính thức ra mắt, tuy thế theo dự đoán sẽ được bán ra thị trường trong tháng 11 tới.

 

Nếu bạn đang có dự định đầu tư vào Empire City thì ngoài các căn hộ chung cư thì căn shophouse cũng đáng để bạn lưu tâm tới và suy xét chọn lựa bởi tiềm năng của nó sau này là không hề kém cạnh những hạng mục khác.

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close