Blog

Lựa chọn duy nhất tại Sun Group Tây Hồ

 

Hồ Tây là một khung cảnh lãng mạn nhất trong bức tranh Hà Nội đa màu, là thế giới của làn gió trong trẻo, sự bình yên, hoài cổ và đầy chất thơ. Từ xưa đến nay Hồ Tây luôn là nguồn cảm hứng của các nhà thơ, nhà văn đi vào biết bao nhiêu bài thơ bài văn và như đã in rất sâu vào tâm trí mọi người Hà Nội cũng như khi nhắc đến Hà Nội.

Hồ Tây đẹp bởi mặt nước xanh mênh mông cùng sắc tím bằng lăng nhuộm đỏ một vùng trời, cùng rặng liễu rủ những chiều đông để lại trong lòng mỗi người một tâm trạng riêng.


Chính vì cái đẹp nao lòng của Hồ Tây mà khi ta lượn quanh một vòng 17km, thật khó để tìm ra một mét vuông nào đó bỏ phí. Trong những Năm vừa qua thì giá bất động sản ven Hồ Tây đã tăng tới mức chóng mặt chạm ngưỡng giá của Phố cổ Hà Nội. Vì thế nhiều người có tiền muốn mua một mảnh đất Hồ Tây mà không ai bán.

Hiện nay nếu quý khách hàng muốn mua một căn hộ sát Hồ Tây thì có một dự án vô cùng mới và sẽ hứa hẹn rất nóng trong thời gian tới đó là Sun Group Tây Hồ.

Cập nhật: Thiết kế Condotel Tây Hồ


Sun Group Tây Hồ là lô đất cuối cùng và duy nhất sát Hồ Tây được cấp phép triển khai một dự án căn hộ. Ngoài lợi thế là vị trí kim cương thì Sun Group Tây Hồ còn sở hữu nhà đầu tư khủng đó là Sun Group-một tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sung Group sẽ kiến tạo nên một siêu phẩm kiến trúc tuyệt vời ven Hồ Tây hứa hẹn mang đến những cơ hội sinh sống và đầu tư tuyệt vời.

Xem thêm: Các căn hộ Vinhomes Cổ Loa giá cho thuê tại khu vực này cũng cao hơn so với các khu vực Hoài Đức, Sóc Sơn, Thường Tín…

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close