Bất động sản

Lựa chọn căn hộ Empire City Thủ Thiêm để ở liệu có ổn

Can ho Empire City Bạn là người thích môi trường hiện đại, gần với tự nhiên? Bạn là người thích cuộc sống sang trọng? Bạn là người có tầm nhìn và thích đầu tư? Cơ hội tuyệt vời cho bạn thỏa mãn cuộc sống khi bạn đến đăng ký mua và đầu tư vào dự án Empire City Thủ Thiêm. Vậy dự án Empire City có gì hot để có thể gây sức hút to lớn đến vậy?

Bài viết nên tìm hiểu về Empire City: Empire City – thành phố đế vương cho giới thành đạt

Can ho Thu Thiem Garden mang lại cuộc sống hạnh phúc và chất lượng là mong muốn của chúng tôi. Bên cạnh đó, không chỉ có ở chủ đầu tư uy tín, vị trí đẹp mà căn hộ Thủ Thiêm Garden còn sở hữu nhiều tiện ích nội khu cao cấp và vượt trội so với các dự án cùng phân khúc.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ  Thiêm

Nhắc đến Empire City khách hàng luôn bị ấn tưởng bởi những tiện ích hoàn hảo, đa dạng phục vụ cho các nhu cầu của khách hàng từ giải trí đến chăm sóc sức khỏe, tất cả đều mang đẳng cấp quốc tế, như:
– Hồ bơi cho người lớn và trẻ em
– Công viên và khu vui chơi cho trẻ em
– Khu nướng BBQ
– Sân tennis
– Khu ẩm thực và mua sắm
– Phòng tập Gym
– Phòng đa chức năng
– Khu Spa làm đẹp
– Tầng hầm giữ xe an toàn, hiện đại

Cuộc sống vô cùng hiện đại cùng với an ninh luôn được đảm bảo, các camera đều được lắp ráp và hoạt động 24/7.
Với số vốn lên đến 1,2 tỷ, chủ đầu tư là các công ty lớn và có kinh nghiệm lâu đời trong việc đầu tư và xây dựng các dự án lớn và trước đó như công ty TNHH Liên doanh Empire City (liên doanh giữa Công ty cổ phần Bất động sản Tiến Phước, Công t TNHH Bất động sản Trần Thái) và Công ty Denver Power Ltd thuộc tập đoàn tài chính đa quốc gia Gaw Capital Partners đến từ vương quốc Anh.
Với giá bán và phương thức thanh toán vô cùng nhiều ưu đãi và tạo nhiều điều kiện mua nhà cho khách hàng, Empire City Thủ Thiêm có đa dạng các loại phòng từ 50 m2 đến 180 m2, dự kiến chỉ từ 40 đến 48 triệu cho 1m2. Thanh toán có thể chia làm nhiều đợt và llinh hoạt.
Empire City Thủ Thiêm đã đang và sẽ là cơn sốt căn hộ chưa từng có tại thành phố sáng tạo, năng động Thành phố Hồ Chí Minh.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close