Bất động sản

Lợi thế vàng cho vị trí vàng dự án chung cư The Riverin Thủ Thiêm

The Riverin Thủ Thiêm banggiachudautu.vn sau hơn một tháng động thổ và chính thức cho công bố thị trường đã mong đợi mang lại các sản phẩm căn hộ giá rẻ chất lượng, phù hợp với mọi nhu cầu đầu tư đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng.

The Riverin

Khu chung cư The Riverin Hongkong land & CII ngôi nhà mong đợi

Với những siêu dự án căn hộ cho nên làm thay đổi bộ mặt đô thị phía Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh, Nhưng chất lượng và tiện ích đời sống mỗi dự án căn hộ Đều khác nhau, Có dự án căn hộ thì quan tâm đến số lượng căn hộ giá rẻ mà bỏ qua chất lượng và tiện ích đời sống của cư dân, Điển hình Như . Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Nam của Tp. Hồ Chí Minh, giáp mặt Nguyễn cơ thạch và Mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung, đây là nơi tập trung đông dân cư và có trình độ dân trí cao cũng là nơi phát triển bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh về kinh tế, văn hoá, xã hội. dự án chung cư The Riverin Thủ Thiêm được coi là trung tâm điểm của Quận 2, nơi được thiết kế đặc biệt tinh tế để tôn lên màu xanh đất trời hoà quyện cùng với thiên nhiên. Sở hữu một trong những vị trí chiến lược bậc nhất của Tp. Hồ Chí Minh giai đoạn này trên trục đường lớn đường Nguyễn cơ thạch và Mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung, trục đường chính đi sân bay sân bay lớn nhất miền Bắc tạo điều kiện thuận tiện để dân cư có thể di chuyển dễ dàng.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị tân tiến mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường, dự án chung cư The Riverin Thủ Thiêm là một tổ hợp môi trường sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng đời sống thư thái, tiện nghi, hoàn hảo. Hầu hết các khu đô thị tại Tp. Hồ Chí Minh đều tận dụng diện tích cho việc xây dựng các công trình thay vì trồng cây xanh. Điều này khiến môi trường sống mất cân bằng nghiêm trọng, tình trạng tiếng ồn, ô nhiễm vẫn xảy ra ở những khu đô thị được cho là tân tiến và văn minh.những môi trường sống trong lành với đẩy đủ tiện nghi đang dần trở nên nhu cầu cấp thiết giai đoạn này đối với phần nhiều dân cư. Hiểu được xu thế đó đã cho ra dự án căn hộ xanh đẳng cấp dự án chung cư The Riverin Thủ Thiêm ở trung tâm khu đô thị xanh Quận 2.

Dự án chung cư The Riverin Hongkong land & CII ngay trung tâm

Khu chung cư The Riverin được thiết kế theo hướng kiến trúc tầng cao giảm dần về phía hồ cảnh quan làm trọng điểm, nên các căn hộ ở đây phong thủy với view Hồ nhìn phóng tầm mắt cực đẹp Mua dự án chung cư The Riverin Thủ Thiêm nằm giữa khéo léo giữa khu biệt thự lân cận tân tiến cao cấp. dự án chung cư The Riverin Thủ Thiêm thuộc phân khúc căn hộ đẳng cấp tọa lạc ngay trung tâm khu Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh. Toàn bộ diện tích của dự án căn hộ lên tới 3.5 ha được quy hoạch tuyệt vời với các block căn hộ hạng sang, sắp xếp một cách khoa học nhất và có sự di chuyển với nhau đem lại sự tương đồng cùng hệ thống hạ tầng tiện ích nội khu, đồng thời đem lại tầm view nhìn cảnh quan môi trường xung quanh rộng rãi và đẹp mắt. Mỗi block căn hộ chung cư hạng sang tại đây có chiều cao 25 tầng, các tầng phía dưới được thiết kế là căn hộ shophouse; căn hộ văn phòng Officetel còn tầng trên là những loại căn hộ điển hình đa dạng về diện tích sử dụng.

Với mức giá bán này, quý vị sẽ rất thuận tiện để chọn lọc cho mình một căn hộ giá rẻ ưng ý nhất. Trong trường hợp bạn chưa huy động đủ vốn, có thể dùng đến sự trợ giúp vay vốn từ phía ngân hàng. Quý quý vị hoàn toàn có thể nhanh lẹ sở hữu cho mình một nơi để định cư uy tín khu vực, đồng thời cũng là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng, hấp dẫn, lâu dài và được nhiều người phân tích cao. Sự đầu tư cho hạ tầng, giao thông được ví dụ “đòn bẩy” đưa tốc độ phát triển kinh tế của Quận 2 sang trang mới, kích thích thị trường BĐS tăng tốc với những dự án căn hộ chất lượng, kiểu mẫu.

Xem thêm thông tin banggiachudautu.vn

Show More

Related Articles

Close