Bất động sản

L’Amour Resort Quy Nhơn hạ tẩng thông minh hợp phong thủy

Tọa lạc 1 ví trí đắc địa ngay tại trung tâm Bình Định, Công ty TNHH L’Amour Ghềnh Ráng đang là 1 dự án nhà phố cao cấp đang được thu hút bởi nhiều sự để ý của khách hàng, vượt trội bởi thiết kế, khả năng sinh lời cao và tầm tiền hợp lí với nhiều khách hàng. Đến với L’Amour Resort Quy Nhơn kiến tạo nên 1 không gian sống xanh, tươi mát mang đến cho gia đình bạn 1 tổ ấm tuyệt vời nhất.

L’Amour Resort

vị trí dự án căn hộ D Homme

Biệt thự L’Amour Resort Bình Định hạ tẩng thông minh

Với lợi thế tầm nhìn hướng hồ tuyệt đẹp kết hợp tọa lạc tại trung tâm. Là những ưu điểm đặc trưng để Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: vị trí dự án căn hộ D Homme trở thành dự án đất nền biệt thự và nhà phố thỏa mãn “cơn khát” của thị trường. Và ngay Sau thời điểm L’Amour Resort Quy Nhơn chính thức ra mắt đã trở thành tâm điểm để ý thị trường BĐS vốn đã cực kỳ sôi động cuối năm . Khu vực được đầu tư hạ tầng đồng bộ tại đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort , giao thông dễ dàng và được quy hoạch đầu tư lớn theo quyết định nhà nước cực kỳ tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung Quy Nhơn đã trở thành cộng đồng dân cư tri thức, giàu có…

Tại Công ty TNHH L’Amour Ghềnh Ráng có những tiện ích vượt trội phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của mỗi cư dân. Đó là siêu thị, trường học, ngân hàng, nhà hàng, công viên cảnh quan, sân chơi trẻ em, sân tennis… Để quý khách không phải đi đâu xa mà vẫn sống từng phút giây thỏa sức và năng động. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố tại vị trí dự án căn hộ D Homme là những tiện ích vượt trội phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của mỗi cư dân. Đó là siêu thị, trường học, ngân hàng, nhà hàng, công viên cảnh quan, sân chơi trẻ em, sân tennis… Để quý khách không phải đi đâu xa mà vẫn sống từng phút giây thỏa sức và năng động.

Nhà phố L’Amour Resort Ghềnh Ráng hợp phong thủy

đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort được thiết kế với phong cách chính là cổ điển Châu âu, tạo nên không gian sống sang trọng, tân tiến cùng hệ thống cây xanh bao phủ khắp dự án đất nền cao cấp Các biệt thự và nhà phố được tận dụng tối đa diện tích luôn có ánh sáng và không khí môi trường xung quanh vào căn nhà giúp cho Đất nền luôn thoáng đãng, tràn ngập môi trường xung quanh và vương thịnh về phòng thủy . Đặc biệt là lúc không gian nội khu của L’Amour Resort Quy Nhơn được chú trọng hệ thống vườn xanh giúp điều hòa không khí và tạo phong cảnh cho dự án. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại L’Amour Resort Quy Nhơn được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố có diện tích giao động dao động 5x18m (90m2); 5x20m (100m2), 6x20m (120m2) mang cho quý khách nhiều quyết định hợp lý.

Có thể bạn quan tâm : https://banggiachudautu.vn/cac-du-an-da-nang/

Giá L’Amour Resort Quy Nhơn hiện đang có mức giá là Nhà phố cao cấp. Rẻ nhất trên thị trường bất động sản. Chỉ từ 27 tr/m2, quý khách đã có thể sở hữu được 1 Đất nền hai phòng ngủ thiết kế ấm áp. Sang trọng với đầy đủ tiện ích. Mức giá như vậy của dự án đất nền biệt thự và nhà phố khiến không ít nhiều quý khách đặt ra câu hỏi hoài nghi về chất lượng sản phẩm của dự án. Bên cạnh việc được phát triển bởi CĐT hàng đầu có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. L’Amour Resort Quy Nhơn còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay.

Tham khảo bởi: Nhapho.edu.vn
Show More

Related Articles

Close