Laimian City là siêu phẩm dự án căn hộ.

Nối tiếp chuỗi các dự án thành công rực rỡ trước thì trong thời gian này, Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà ở HDTC lại tiếp tục cho ra mắt dự án căn hộ cao cấp Laimian City (Raemian City cũ). Căn hộ nằm ở vị trí cực đắc địa của quận 2 trung tâm hứa hẹn mang đến nhiều điều mới mẻ.

cong truong thi cong Raemian City

Tính ảnh hưởng của nhà đầu tư đến Laimian City lớn như thế nào?

Không ai còn lạ lẫm với cái tên HDTC nếu có theo dõi thị trường bất động sản, đặc biệt ở thành phố Hồ Chí Minh. Ông lớn này là cái tên thành công và dày đặc kinh nghiệm trong ngành, với mỗi sản phẩm ra đời đều đi đầu về chất lượng. Chung cư An Sương hay tòa nhà HDTC chính là những cái tên điển hình cho điều đó.

Bên cạnh việc tự làm mới và làm tốt trách nhiệm của một nhà đầu tư, Chung cư này cũng thể hiện mình trong việc kĩ lưỡng chọn lựa các đối tác. Đơn vị vinh dự được góp mặt trong thi công chiến lược của dự án mới này là Delta, cái tên không còn mấy xa lạ với các công trình xây dựng. Trải dài trên khắp đất nước là những cái tên do nhà thầu này thi công như The Golden Pakm, Vinpearl Phú Quốc, hay Vinschool Times City,..

Một cái tên thiết kế quen thuộc đến từ Hàn Quốc với uy tín lâu năm là Han-guk Architects & Enginneers đảm nhiệm phần thiết kế cho dự án phường An Phú. Đã hơn 30 năm hoạt động nên tính thẩm mỹ và hợp lí trong bố trí của dự án chắc chắn làm bất cứ ai cảm thấy hài lòng.

Và sẽ thật thiết sót vô cùng nếu không nhắc đến cái tên Apave đến từ Pháp với sứ mệnh giám sát việc thi công dự án, đảm bảo đúng tiến độ và không xảy ra bất cứ sai sót không đáng có nào.

Trần Đình Hiếu blog cho rằng chủ đầu tư Laimian City Quận 2 cùng các đơn vị khác có ý nghĩa rất lớn, quyết định đến sự thành công, chất lượng cũng như vẻ đẹp của dự án mới này. Nhờ các thương hiệu danh tiếng mà căn hộ cũng được mọi người biết đến nhiều hơn.

 Dự án Laimian City được quy hoạch ra sao?

Không đơn thuần chỉ như những căn chung cư nhà ở bình thường, căn hộ quận 2 là cả một khu nghỉ dưỡng 5 sao thu nhỏ trong 131 héc ta. Nó chẳng khác gì là mấy so với thành phố thông minh bởi bên trong nội khu được tích hợp đầy đủ các hệ thống tiện nghi có thể đảm bảo phục vụ đủ cho hầu hết như cầu của cư dân.

tien do Raemian City

Mỗi tòa nhà trong dự án cao 40 tầng, và tổng cộng có đến 24 tòa căn hộ như thế. Số căn hộ thì nhiều như sự thông thoáng thì vẫn được đảm bảo bởi diện tích dự án là vô cùng lớn và số lượng cây xanh được trồng bên trong thì vô cùng nhiều. Hơn nữa ngay gần đó có con sông Sài Gòn êm đềm chảy quanh, thổi những làn gió và không khí dịu mát vào nội khu dự án mỗi ngày. Các căn nhà thì đều được thiết kế vuông vắn, nhìn vào cảm giác đơn giản và không rối mắt.

Phần lớn khuôn viên là sự xuất hiện rực rỡ của các loài hoa trong công viên nhiệt đới, màu xanh mướt của bãi cỏ tại vườn nướng BBQ ngoài trời hay màu xanh thăm thẳm của làn nước trong bể bơi,…

Lựa chọn cho mình một căn hộ tại Laimian City không chỉ là chọn chốn sinh sống lập nghiệp mà còn là tự mang đến cho bản thân cơ hội đầu tư vàng ngọc.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *