Laimian City – Bí quyết sống hoàn hảo.

Dự án Laimian City (trước đây có tên Raemian City) ra đời tại quận 2 nhằm mục đích mang lại cho cư dân thành phố một cuộc sống đúng chuẩn quốc tế. Để làm được điều đó đã có sự góp mặt của vô vàn yếu tố cùng hội tụ.

Trong lành là những gì môi trường Laimian City mang lại.

Cho dù toàn dự án được phân làm nhiều khu nhưng sự bố trí về không gian xanh thì không hề bị rời rạc chút nào. Nhà đầu tư cùng với đối tác thiết kế đến từ Hàn Quốc rất chú trọng trong việc phân bố đều mảng xanh cho các tầng nhà. Dự án cũng có đội chăm sóc cây cỏ riêng để chăm chút cho vẻ đẹp của “thành phố nhỏ” mỗi ngày lại như mới. Và không vì diện tích lớn mà nhà đầu tư đón tiếp số khách quá quy định mà chỉ bố trí sao cho mật độ các khu nhà thưa thớt, hợp lí để tạo nét khác biệt với thành phố xô bồ ngoài kia. Cư dân chính vì vậy hoàn toàn có thể yên lòng với không gian thoáng rộng nơi đây.

Dạo quanh khu dự án một vòng, điều dễ thấy nhất chính là những mảng màu xanh. Hồ bơi là chỗ thích hợp cho nhiều mục đích như vui chơi giải trí, làm mát ngày hè, thư giãn, tập luyện thể thao,… Cùng với đó là chuỗi các tiện nghi độc đáo ấn tượng khác nữa đang chờ gia chủ tương lai khám phá.

Kinh doanh gần nhà chỉ có tại Laimian City

Dự án của Công ty Cổ phần phát triển và kinh doanh nhà thành phố Hồ Chí Minh ngoài xây dựng căn hộ thì cũng chú trọng vào shophouse để phục vụ nhu cầu kinh doanh của dân cư. Bạn đâu cần phải mua nhà ngoài phố ồn ào thì mới kinh doanh buôn bán được đâu? Shophouse ngay trong nội khu dự án quận 2 chính là chân trời mới lạ dành cho quý khách hàng.

Cũng vẫn là không gian yên bình ấy, vẫn là những tiện ích ấy, nhưng quý khách hàng có thể toàn sức đầu tư kinh doanh mà vẫn không hề bỏ lỡ phút giây đầm ấm bên gia đình. Lợi thế không kể đâu cho hết: nào là gần với 24 khu căn hộ – nơi có hàng ngàn con người thành đạt sẽ sinh sống, nào là gần trường học, bệnh viện lớn, nào là có các vỉa hè và công viên thông thoáng,…  Một mặt khác, doanh nhân của Shophouse sẽ vẫn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp “Một bước tới phố”. Cận kề chỗ kinh doanh là hệ thống tiện ích đa dạng, cả gia đình cùng nhau đi bơi, dạo mát, đánh cầu long, nướng thịt ngoài trời,… Nếu như là bạn của trước khi biết đến dự án, họa may có thể làm được khi có kì nghỉ phép dài ngày. Thì nay, nhờ dự án chung cư cao cấp phường An Phú, quý khách hàng được trọn vẹn cả đôi đường.

Nhà đầu tư của Laimian City tại sao lại uy tín?

Là một doanh nghiệp lớn của nhà nước, ra đời từ năm 1984 đến tận 2015 thì mới cổ phần hóa. Chuyên viên Trần Đình Hiếu cho rằng ban can ho laimian city sẽ nhanh hết bởi chủ dầu tư là đơn vị có hàng chục năm kinh nghiệm trên thương trường bất động sản cam go khốc liệt, thế nhưng chính nhờ nguồn lực mạnh cộng với chữ tín mà bao năm vẫn tồn tại vững vàng và ngày càng phát triển.

Để xây dựng được dự án Laimian City Quận 2, HDTC đã phải kí hợp đồng cùng với 8 đối tác chuyên nghiệp. Đây là cơ sở cho sự mong mỏi xứng đáng từ phía nhà đầu tư và khách hàng.

can ho reamian city

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *