Bất động sản

Khu đất chiến lược Thủ Thiêm hấp dẫn các chủ đầu tư nước ngoài

Ở Sài Gòn hiện đang có khá nhiều mảnh đất trọng điểm, cuốn hút khá nhiều những nhà đầu tư trong và ngoài nước bỏ vốn phát triển các công trình siêu khủng. Nhất là, ở đâu càng có lợi thế về địa điểm, hạ tầng, S đất thì càng có nhiều chủ đầu tư chú ý tới và muốn tạo dựng một công trình quy mô, tráng lệ nhất ở đó. Với site đất vàng Thủ Thiêm cũng vậy, không có gì khó hiểu khi khu đất này vô cùng gây sốt và chỉ trong 1 thời gian ngắn vô số công trình đã được quy hoạch xây dựng tại đây. Không chỉ các nhà đầu tư trong nước mà các nhà đầu tư nước ngoài cũng khá hứng thú với mảnh đất Thủ Thiêm này.

Dự án Park Riverside được xây dựng có nhiều chức năng nghỉ dưỡng, và đặc thù là bến du thuyền sang trọng, phần đông đều nằm trong 1 khuôn viên được kiểm soát an ninh nghiêm nhặt sở hữu hệ thống an ninh đa lớp 24/7, tạo nên 1 tác phẩm Khu nhà xã riêng biệt an ninh đáng sống nhất. Read More để Đánh giá thêm thông báo về nhà phố Park Riverside

Căn hộ Jamila quận 9 là sự phối hợp khéo léo của cuộc sống tiện nghi tỉnh thành và ko gian bỗng dưng dịu mát. với nhân tiện ích nội khu và ngoại khu sang trọng nhất, Công trình du an Jamila hứa sẽ mang đến cho cư dân nơi đây 1 môi trường sống trong lành và tuyệt vời nhất

Thu Thiem Empire City

Giữa tháng 3/2015, Đơn vị cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP HCM (CII) đã có cuộc tiếp xúc nhà đầu tư và chia sẻ nhiều thông tin về công trình bất động sản của doanh nghiệp tại Thủ Thiêm. CII sẽ rót vốn xây dựng hạ tầng vào khu 3, 4 ở đô thị mới này, đổi lại, doanh nghiệp được làm chủ đầu tư quỹ đất dự án Maria Bay và Thủ Thiêm Lake View tầm 84.255 m2. Tổng giám đốc Lê Quốc Bình cho biết, làn sóng những quỹ đầu tư bất động sản thế giới săn lùng sắm đất Thủ Thiêm đang diễn ra mãnh liệt. Các lô đất ở đây của CII vì thế cũng đón nhận sự chú tâm lớn của nhiều nhà đầu tư nước ngoài, list đề nghị book mua quỹ đất này xếp hàng khá dài. Nguyên nhân các đối tác nước ngoài tìm tới Thủ Thiêm là dịch chuyển dòng vốn từ thị trường Trung Quốc sang.

Ngày 2/3, Công ty TNHH Keppel Land (Singapore) đã ký thỏa thuận đầu tư có điều kiện để giữ 40% cổ phần của Công ty TNHH Empire City (chủ đầu tư 1 dự án lớn ở Thủ Thiêm). Trị giá giao dịch được Keppel chia sẻ là 93,9 triệu USD. Những đối tác khác trong Liên doanh Empire City là những công ty Việt Nam: Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BDS Trần Thái và Quỹ đầu tư BDS tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở ở Hồng Kông. Keppel Land và các đối tác sẽ cùng xây dựng dự án bất động sản Empire City có vị thế đắc địa ven sông với diện tích 14.6 ha tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM. Dự án Empire City sẽ có tòa nhà 86 tầng cao nhất cả nước cùng các tòa nhà chung cư, căn hộ sang trọng, khu văn phòng, trung tâm thương mại… Click here. Dự kiến sau khi hoàn tất, dự án bất động sản Empire City sẽ là điểm sáng đặc sắc nhất, là chỗ đáng sống nhất cho tất cả mọi người ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Trước đấy, 1 siêu dự án khác có tên Thu Thiem Eco Smart City, giá trị đến 2 tỷ USD do liên danh Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) làm nhà đầu tư cũng được quảng bá. Công trình được hy vọng sẽ biến vùng này trở thành trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp, hiện đại nhất khu vực, trong đấy có 1 khu cửa hàng bách hóa và khu phố mua sắm đạt chuẩn thế giới.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close