Khu chung cư Bình Dương Grand View nổi tiếng tại Thuận An này

Khu phức hợp dự án chung cư Bình Dương Grand View có qui mô 3,73 ha tại Quốc lộ 13, Bình Hòa, Thuận An gồm nhiều phân khu chức năng: khu nhà nhà phố liên kế, khu căn hộ chung cư giá rẻ cao cấp, các công trình công cộng và hệ thống tiện ích nội khu phục vụ cuộc sống hiện đại của cư dân.

Bình Dương Grand View

Click thêm Khu chung cư Bình Dương Grand View tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/binh-duong-grand-view/

Khu căn hộ Bình Dương Grand View hệ thống tiện ích

Tại địa điểm dự án chung cư hạng sang Bình Dương Grand View còn có thể thuận tiện lưu thông đến các tuyến đường huyết mạch của thành phố như Quang Trung – Nguyễn Trãi, đường Tố Hữu – Lê Văn Lương – các trục đường tiêu biểu của thành phố có hạ tầng cơ sở đồng bộ và tiên tiến bậc nhất với các hạng mục công trình văn phòng, cao ốc, TTHC thương mại quan trọng. Thông qua 2 tuyến đường lớn thẳng tắp này, cư dân tương lai của Khu chung cư Bình Dương Grand View có thể thuận tiện lưu thông vào khu vực lõi của nội thành. Qua trục đại lộ, Thuận An được lưu thông trực tiếp với Thuận An và khu dân cư Phú Mỹ Hưng, tại khu dân cư kiểu mẫu sở hữu được những tiện ích đẳng cấp như: Trung tâm thương mại mua sắm SC Vivo City, Parson, Cresentmall, cầu Ánh Sao và hồ Bán Nguyệt,.. mang đến cho cư dân 1 môi trường sống đầy tiện nghi và hiện đại.

Khi sống tại các căn dự án chung cư Bình Dương Grand View, bạn và gia đình không chỉ được tận hưởng môi trường sống sang trọng, riêng tư mà còn cả những tiện ích thương mại đầy đủ, tiên tiến chỉ cách vài phút di chuyển. Nhắc đến tiện ích của 1 khu căn hộ chung cư giá rẻ là nhắc tới tiện ích nội khu và tiện ích do địa điểm đem lại. Đối với tiện ích do địa điểm đem lại cho Khu chung cư Bình Dương Grand View thì đã quá rõ ràng. Được nhắc tới là khu căn hộ chung cư giá rẻ với tầm giá trung bình, Khu chung cư Bình Dương Grand View mang trong mình những tiện ích nội khu lý tưởng đáng tự hào. Với tổng diện tích 3,73 ha, không gian của khu căn hộ chung cư giá rẻ hòa hợp với thiên nhiên lúc tổng diện tích cây xanh lớn với nhiều loại cây đan xen tạo phong cảnh tuyệt vời. Cây xanh còn được bố trí tại các khu vực có diện tích rộng như sân thượng hay ban công của các căn hộ cao cấp. Diện tích cây xanh rộng lớn giúp khu dân cư phát triển thành môi trường sống xanh, mát, thoáng, đẹp.

Chung cư hạng sang Bình Dương Grand View chuẩn mực mới

Đặc biệt với số vốn đầu tư mạnh cùng tiềm lực tài chính vững chắc, Khu chung cư Bình Dương Grand View dự tính sẽ hoàn thành trước tiến độ thi công mang đến cho cư dân nhiều sự lựa chọn mới. Các đơn vị liên kết có tiếng từ tổng thầu xây dựng cho đến đơn vị thiết kế và hệ thống ngân hàng giải thích cho vây vốn tiếp tục tạo ra niềm tin cho quý vị lúc chọn mua căn hộ chung cư hạng sang tại Thuận An. Ngoài ra, phần ban công được thiết kế khá rộng, sẽ là góc nhỏ lý tưởng cho gia đình bạn trồng hoa, thưởng trà, chơi cờ, đọc sách… Từ đây, các cư dân có thể thư giãn phóng tầm mắt ra ngắm nhìn thành phố cũng như thảm thực vật xanh mát quanh dự án bất động sản sau thường ngày làm việc vất vả.

Bình Dương Grand View

Nghiên Cứu Thông tin tại đây: https://gkg.com.vn/nha-pho-biet-thu-quan-9/

Với mức giá chỉ từ 25 tr/m2 cùng cùng những chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt từ nhà đầu tư, bên cạnh đó là những lợi thế hấp dẫn từ thị trường tài chính tiền tệ trong thời gian này, Khu chung cư Bình Dương Grand View đang hội tụ toàn bộ các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa cho khách hàng. Hãy nhanh tay để có thời cơ phát triển thành 1 trong những người đầu tiên sở hữu được căn hộ chung cư trong mơ với những tiềm năng tối ưu từ NĐT Phát Đạt Corporation. Khu chung cư Bình Dương Grand View sở hữu địa điểm lý tưởng và tiềm năng vô cùng hấp dẫn đảm bảo sẽ mang đến cho quý vị không chỉ 1 môi trường sống bậc nhất mà còn là những thời cơ kinh tế của 1 Thuận An chờ mong sẽ là quận năng động mới nhất của thành phố.

Bài viết liên quan

Thông tin tại: Nhà Phố