Bất động sản

Khu căn hộ New City Thuận Việt môi trường tiện nghi công viên rộng

Theo quy hoạch, dự án sẽ gồm các khu nhà ở thấp tầng, khu nhà phố, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học và nhiều tiện ích đặc biệt khác. New City Thuan Viet được chia thành nhiều giai đoạn phát triển khu căn hộ New City môi trường tiện nghi

New City

Website từ chủ đầu tư khu căn hộ New City Thuận Việt: Mặt bằng New City

New City Thuan Viet sở hữu nhiều nhân tố làm nên cuộc sống trọn vẹn cho gia đình bạn. Sỡ hữu một vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện, kết nối khu vực lân cận linh hoạt, nên chắc chắn khu căn hộ New City Thuận Việt sẽ giá tăng giá trị thêm nhiều lần. Từ du an New City Thu Thiem Ngoài những tuyến đường trên, nếu khách hàng di chuyển bằng trục đường Mai Chí Thọ thì có thể rẽ vào đường khác băng ngang qua dự án khác và di chuyển qua cầu để vào du an New City Thu Thiem.
du an New City Thu Thiem thu hút khách hành chính là thiết kế tiện ích vô cùng độc đáo, sang trọng và đẳng cấp ngay trong khu dân cư. Tất cả cư dân du an New City Thu Thiem đều được tận hưởng những tiện ích độc đáo, đẳng cấp nhất mà những dự án khác khó có được. Khi sống tại khu căn hộ New City Thuận Việt, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác thả lỏng tâm hồn vào thiên nhiên trong lành ngay trong lòng TPHCM nóng bức, ngột ngạt với hệ thống cây xanh phủ đầy từ cổng vào bên trong, công viên rộng và hồ bơi ngoài trời. Với những bộ môn thể thao này quý cư dân có thể nâng cao sức khỏe và cả tinh thần thể thao của mình một cách đáng kể. Hơn thế nữa, sẽ không tồi nếu như các quý cư dân có thể tổ chức ra các chương trình thi đấu trong dự án, vừa tạo được sân chơi lý thú lại vừa tăng tính cộng đồng trong dự án, đây quả là một điều tuyệt vời.
Với thiết kế kiến trúc độc đáo mang phong cách Singapore hiện đại, năng động, các New City Thuan Viet  được thiết kế tĩ mỉ, tạo nên tiêu chuẩn sống tương lai. Mọi không gian trong căn hộ được thiết kế thông thoáng và tinh tế với cửa kính ban công rộng mở mang đến tầm nhìn đẹp mắt, và hành lang rộng là bước đột phá. Các không gian trong khu căn hộ New City Thuận Việt sẽ được thiết kế và vận dụng tối đa những yếu tố thiên nhiên bên ngoài, từ ánh nắng nhẹ nhàng, công viên nội khu, không khí và gió từ sông Sài Gòn… đưa tất cả vào bên trong căn hộ, tạo nên không khí và cảm giác thoải mái và yên bình nhất cho chủ nhân căn hộ.
khu căn hộ New City Thuận Việt được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt – CĐT lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm và phát triển trên thị trường BDS vô cùng thành công, chứng minh là hàng loạt các thương hiệu BDS nghỉ dưỡng, BDS nhà ở thương hiệu New City đều do tập đoàn Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt làm CĐT. khu căn hộ New City Thuận Việt được đảm bảo bởi thương hiệu Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt như một lời cam kết của CĐT Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt gửi tới mọi khách hàng, những cư dân tương lại, sự phát triển hài hòa về cả mặt vật chất và tinh thần giữa môi trường xanh thân thiện.Điều này cũng lý giải tại sao, dù chưa chính thức ra mắt, thông tin chi tiết về sản phẩm chung cư khu căn hộ New City Thuận Việt hay chính sách ưu đãi cùng thời điểm mở bán chính thức dự án lại đặc biệt được nhà đầu tư cũng như quý khách hàng săn đón đến vậy. Quý khách quan tâm thông tin khu căn hộ New City Thuận Việt hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc quý khách hàng Phone – 0915 916 915

Show More

Related Articles

Close