Blog

Khu căn hộ Felisa Riverside Phường 11 tầm nhìn độc đáo sát công viên

chung cư Felisa Riverside cũng tạo nên sự khác biệt của mình nhờ kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố đối lập của kiến trúc hiện đại với nét giản dị của thiên nhiên mang đến cuộc sống vừa tiện nghi, sang trọng lại có nét an yên, bình lặng của cây cối, hoa lá. chung cư Felisa Riverside tầm nhìn độc đáo

Felisa Riverside
Độc đáo trong phong cách kiến trúc, đẳng cấp trong chất lượng đã khiến căn hộ Saigon Skyview rất được lóng các đại gia giàu có, biến nơi đây thành nơi an cư lý tưởng của những người giáu có, địa vị nhất đinh trong xẫ hội, hay người nổi tiếng, người có nhu cầu sống cao. Đầu tiên nói đến vị trí của khu đô thị Đế Vương, lõi của Một vị trí có thể nói là đắt giá bậc nhất khu vực. Cộng thêm dự án còn có 1 mặt tiếp giáp sông Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm, càng tôn lên vị thế độc tôn, hiếm có của mình. dat nen Cat Tuong Golden River Residence sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về trung tâm Sài Gòn phồn hoa. toạ lạc đường 99 Bến Bình Đông, Phường 11, Quận 8, Tp.HCM Quận 8, khu căn hộ Felisa Riverside Phường 11 đặt một dấu ấn Châu Âu hoa lệ mà không phải dự án nào cũng có được.
Bên cạnh đó, CĐT còn tận dụng lợi thế này, kiến tạo nên một không gian sống 5 sao  mang đến cư dân một nơi thư giãn, tận hưởng cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng Cư dân sống tại dat nen Cat Tuong Golden River Residence được sở hữu, tận hưởng nhiều tiện ích, có cuộc sống trung lưu, Còn điều gì tuyệt vời hơn khi các tiện ích phục vụ ngay dưới chân ta , đều đó giúp cho bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc, yêu thương gia đình, dễ dàng tái tạo năng lượng sau ngày làm việc. Những trải nghiệm tuyệt vời bên gia đình bên trong khu dat nen Cat Tuong Golden River Residence , một dự án xứng tầm cho cộng đồng cư dân thành đạt Sài Thành. Dự án được thiết kế những tiện ích cực kỳ sang trọng, từ quảng trường đi bộ ven sông, quảng trường đi bộ trung tâm mua sắm, đường Vòng Cung trên cao nơi hội tụ âm thực của .
chung cư Felisa Riverside nổi bật với 3 tòa căn hộ đẳng cấp và 1 tòa căn hộ dịch vụ, những căn hộ với thiết kế hiện đại, sang trọng, được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Thiết kế mặt bằng và kiến trúc nội thất của dự án căn hộ Saigon Skyview ảnh hưởng bởi ý nghĩa của cụm từ căn hộ Saigon Skyview , nên có những đặc biệt thú vị Ngoài ra,khu căn hộ Felisa Riverside Phường 11 chắc chắc sẽ làm cư dân sinh sống nơi đây rất hài lòng về hệ thống an ninh, camera quan sát được bố trí tại tất cả các khu vực, mỗi căn hộ an toàn hơn với mã số, vân tây, thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng.
Giá bán: Với tất cả những lợi thế kể trên nhưng thật tuyệt vời khu căn hộ Felisa Riverside Phường 11 lại có giá bán cực tốt chỉ 24tr/m2 trong đợt mở bán đầu tiên. Đây là cơ hội cực tốt cho các nhà đầu tư, vì giá sẽ tăng ít nhất từ 200tr chỉ sau khoảng 1 năm đầu tư với số tiền tương đương (lợi nhuận 100%). Với những ưu điểm trên, nhiều chuyên gia đánh giá dat nen Cat Tuong Golden River Residence có mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực Quận 8 và những khu vực gần trung tâm quận 1 khác khi so với những căn hộ có cùng phân khúc và tiện ích. Thêm nữa, tuy có mức giá cạnh tranh nhưng các căn hộ tại dat nen Cat Tuong Golden River Residence có diện tích vừa phải, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Đây cũng là một ưu điểm của dat nen Cat Tuong Golden River Residence so với các dự án khác. Ngoài ra, không chỉ cạnh tranh về giá mà khu căn hộ Felisa Riverside Phường 11 còn sở hữu lợi thế về vị trí so với các căn hộ trung bình và cao cấp.
Nên việc đến xem và mua nhà ngay là việc rất cần thiết nếu chúng ta đã ưng ý căn hộ được giới thiệu hay những lợi ích mà chúng tôi giới thiệu từ dự án này. Chi tiết và bảng giá dự án khu căn hộ Felisa Riverside Phường 11 liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án căn hộ khu căn hộ Felisa Riverside Phường 11.
Hỗ trợ thông tin 0903797579

Show More

Related Articles

Close