Bất động sản

Khám phá về đối tác ngoại quốc của Empire City

Nằm ở trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm với nguồn vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD cùng quy hoạch tầm cỡ, can ho Empire City được mong chờ sẽ là trọng điểm của khu vực Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung khi xây toà cao ốc 86 tầng cao nhất cả nước cùng đa dạng tiện ích và cấu trúc sang trọng, cao cấp dẫn đầu. Những căn hộ tại Empire City Thu Thiem chắc rằng sẽ hút được nhiều đối tượng quý khách là tầng lớp trí thức, gia đình có điều kiện… Bên cạnh sự hợp tác đầu tư bởi các đơn vị trong nước, công trình Empire City còn có đối tác nước ngoài góp phần vào sự xây dựng và triển khai của công trình này. Vậy đối tác nước ngoài của công trình Empire City là tập đoàn nào?

quận 2 đi kèm với công trình hạ tầng chất lượng mật độ dân cư đổ về ngày càng nhiều xuất hiện nhiều du an can ho quan 2 tầm cỡ sở hữu môi trường sống thoáng đãng hiếm có tại thành phố đồng thời cũng đem đến nhiều cơ hội đầu tư tốt.

Thu Thiem Empire City

Chi tiết dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Được biết, đối tác ngoại quốc của dự án Empire City là Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh), công ty này thuộc tập đoàn nhiều quốc gia Gaw Capital Partners. Đây là quỹ đầu tư tư nhân lớn có trụ sở ở Hồng Kông, do 2 cổ đông Goodwin GAW và Kenneth GAW đồng thành lập, là những nhân vật rất nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực bất động sản ở Bắc Mỹ và một vài nước châu Á trước khi sáng lập Gaw Capital Partners.

Vào năm 1995, ông Goodwin GAW mua lại hotel Hollywood Roosevelt Hotel ở Los Angles, sau đó ông này lập ra quỹ Downtown Properties kinh doanh BĐS ở California, New York, Georgia và Hawaii; Còn Kenneth GAW là CEO của Pioneer Global Group từ khoảng những năm 1994, ông đặc biệt giỏi đầu tư vô các bất động sản là khách sạn lớn tại châu Á. Sau đấy ông đã mua lại nhiều khách sạn và cao ốc nổi tiếng như Pullman Hotel G Pattaya và Pullman Hotel G Bangkok ở Thái Lan, AIA Tower tại Macau; tòa Global Gateway Hong Kong, tòa nhà Club Lusitano building, và tòa Kowloon City Plaza tại Hong Kong…

InterContinental Phú Quốc xem ngay thông tin mới nhất dự án là tổ hợp Công trình gồm khách sạn 5 sao bao gồm 339 phòng, 115 căn hộ, 5 biệt thự hạng sang cao cấp cộng mang rộng rãi nhà cung cấp luôn thể ích được đầu cơ bởi BIM Group hài hòa sở hữu dự án Condotel InterContinental – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu toàn cầu. Điều này đem đến nhà đầu tư thời cơ đầu tư quyến rũ hi hữu so với các Dự án đang khai triển trên thị phần bây giờ.

Tới 2005, Gaw Capital Partners được hình thành do 2 cổ đông này thành lập có vốn chủ sở hữu 4,26 tỷ USD, đến quý 1/2015, tổng tài sản quản lý của quỹ này đã gia tăng lên mức 9,16 tỷ USD. Quỹ đầu tư GAW đã ngắm mục tiêu đầu tư vô Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương, Anh và Mỹ với 4 quỹ bất động sản khác biệt. Ở Việt Nam, Gaw Capital Partners dường như không được biết tới nhiều, tuy thế mới đây lại được lưu ý lúc có nhiều tin tức về tập đoàn này đang thâu tóm và dự định đầu tư nhiều dự án tầm cỡ tại Việt Nam. Trong đó, đáng để ý nhất hiện nay là tòa tháp đa năng 86 tầng thuộc Empire City tại Thủ Thiêm.

Có thể thấy với danh tiếng, quy mô và kiến thức của đối tác ngoại quốc vô cùng tiềm năng này, dự án Empire City lại có thêm 1 tên tuổi đảm bảo cho những ích lợi tuyệt vời mà nó sẽ mang lại cho cư dân Tp.HCM trong thời gian tới. Không chỉ là những khu căn hộ đẳng cấp với đủ những trang thiết bị tân tiến, Empire City còn xây dựng điều kiện sống cực kỳ lý tưởng chan hòa, gần gũi với tự nhiên nhưng vẫn giữ được sự đẳng cấp, thượng lưu mà công trình này cần phải có; nơi đây sẽ xây dựng đời sống hoàn hảo nhất cho toàn bộ mọi người.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close