Blog

Khám phá cuộc sống tiện nghi hoàn hảo tai Park Hill Times City

Hiện nay, khi lựa chọn nhà để ở, con người thường dựa trên những tiêu chí đánh giá như giá cả, chất lượng và hơn hết đó là các dịch vụ xung quanh nhà ở. Đến với Park Hill nói chung và các căn hộ Times City nói riêng, sẽ được đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người mua về nơi an cư của mình.

park-hill-times-city-4

  1. Park Hill Times City – thiên đường mua sắm và giải trí.

Park Hill Times City sở hữu hệ thống hạ tầng đồng bộ và các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp đang được dần hoàn thiện của cả khu đô thị. Trong đó, nổi bật là hệ thống trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City – một trong những trung tâm vui chơi, giải trí, mua sắm lớn nhất Hà Nội.

Như đã được tìm hiểu, khu dự án Vinhomes Times City còn rất nhiều các tiện ích khác như: cụm bể bơi 4 mùa trong nhà lớn nhất Việt Nam; Hệ thống trường học quốc tế Vinschool; Thủy cung lớn nhất Việt Nam; Bệnh viện Vinmec…

Bên cạnh hệ thống hạ tầng nổi bật, các nhà đầu tư cho thuê chung cư Times City còn cho biết tại đây được thiết lập một hệ thống dịch vụ đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes nhằm đem đến cho cư dân tiêu chuẩn sống mới với phong cách hiện đại và tiện ích, tạo nên một môi trường sống lý tưởng, đặc biệt phù hợp với những cư dân trẻ năng động.

Công viên xanh và hồ nước rộng gần 100.000 m2 trong khuôn viên dự án Times City là điểm nhấn làm KĐR trở nên trong lành, thanh bình. Đây là nơi bạn và gia đình có thể đi bộ thư giãn, tận hưởng không gian trong lành, tái tạo năng lượng sống.

Hơn thế nữa, lựa chọn căn hộ Park Hill Times City, bạn còn được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp và hiện đại với cộng đồng dân cư trình độ dân trí cao và phong cách sống hoàn hảo.

Vincom-mega-mall-Times-City

  1. Chuyển nhượng Park Hill Times City đang lên cơn sốt?

Quý khách hàng đã mua căn hộ tại dự án, nhưng không có nhu cầu ở, hoặc không dùng đến nữa, ngoài việc cho thuê như cho thuê chung cư Times City còn có thể chuyển qua hình thức chuyển nhượng Park Hill với tính thanh khoản cao, bởi các căn hộ Park Hill Times City luôn trong tình trạng đăt như tôm tươi, được nhiều người lựa chọn làm nơi an cư cho gia đình mình.

Bởi lẽ, ngoài những lợi thế đã phân tích ở trên, còn rất nhiều những yếu tố khác để người mua lựa chọn căn hộ chuyển nhượng Park Hill Times City như: phong thủy, giá cả thấp hơn mua mới, sự tiện lợi….

2 nhân tố chính tạo nên cơn sốt chuyển nhượng Park Hill có lẽ phải kể đến chính là địa thế đẹp và uy tín của VinGroup. Mang đến sự an tâm cho các khách hàng và nhà đầu tư khi lựa chọn căn hộ nơi đây!

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close