Bất động sản

Khách hàng cảm thấy thế nào khi xem căn hộ Sapphira quận 9

Khu căn hộ Sapphira thuộc Quận 9, đô thị Hồ Chí Minh đang nhận được rất nhiều một vài sự chú tâm của khách hàng, đặc thù là một vài người trong giới đầu tư nhà đất. Dự án này nổi tiếng vì được xây dựng bởi chủ đầu tư Khang Điền danh tiếng, uy tín có rất nhiều một vài quần thể trước đó.

chủ đầu tư khang điền đang rất kỳ vọng và dồn công sức, trí tuệ để mang thể kiến tạo nên dự án căn hộ đẳng cấp, xứng đáng làm nơi ổn định chỗ ở mãi mãi.

sapphira q9

Đánh giá căn hộ Sapphira Khang Điền bởi Phong Lê

Kiến trúc căn hộ Sapphira Khang Điền được chú trọng

Để với thể thực hiện được mong muốn là kiến tạo nên 1 nơi định cư đầy đủ tiện nghi, thỏa sức cho một vài dân cư trong tương lai và đem đến 1 cuộc sống hàng ngày cấp cao, hiện đại thì chủ đầu tư này đã hợp tác có các đơn vị kiến trúc danh tiếng trong lĩnh vực của họ để cùng tạo nên 1 dự án căn hộ cao cấp.

Căn hộ Sapphira đã và đang phát triển hạ tầng cơ sở trong những năm gần đấy và luôn được đẩy mạnh một phương pháp nhanh chóng cộng hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng được chú trọng khá nhiều, mang thể tạo nên các đường giải thích cho việc di chuyển toàn bộ khu vực một phương pháp nhanh lẹ, đặc biệt là đoạn tuyến đường song hành xa lộ.

huong view can ho sapphira khang dien quan 9

Căn hộ Sapphiravới vị trí kim cương, giáp sở hữu 2 con sông lớn là sông lớn Giồng Ông Tố và Mương Kinh. Cho nên nên khí hậu và thời tiết ở dự án Sapphira lúc nào cũng trong lành, mát mẻ,…

Một số đơn vị thiết kế căn hộ Sapphira

+ Đơn vị hướng dẫn thiết kế – A61: Đơn vị này đã đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế những tổ hợp thi công mang qui mô thế giới, tân tiến. Các dự án tiêu biểu là: Mega, Melosa Garden, Merita, Rosita Garden, biệt thự Lucasta, The Venica hay căn hộ đầu tiên Jamila

+ Đơn vị hướng dẫn thiết kế – MIA design studio: đấy là công ty chuyên kiến trúc Tổng quan về kiến thức, nội thất và cảnh quan. Công ty đã được thành lập năm 2003 tại TP.HCM . Trong suốt quá trình hoạt động cho đến ngày nay, đơn vị này đã nhận được sự hài lòng và tin tưởng hợp tác của rất nhiều bạn.

+ Land Sculptor Studio ( LSS ) được thành lập năm 2008 tại Thái Lan: Đơn vị này lại rất giàu mẹo vặt trong các dự án lớn ở: Trung Quốc, Singapore, Việt Nam và một vài nước Trung Đông. Đến năm 2010, doanh nghiệp này đã chính thức mở văn phòng đại diện tại TP.HCM.

Cảm nhận về dự án Sapphira quận 9

Dự án căn hộ Sapphira được phân tích là cấp cao và sang trọng hơn Rosita Garden. Quy mô 2ha nằm xa đường xa lộ, giáp 02 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Mương Kinh. Nơi đấy trông chờ sẽ là nơi sống hoàn hảo cho khách hàng.

Sapphira Khang Dien được kiến trúc có mục đích là mang lại 1 môi trường sống lý tưởng cho cư dân. Không gian sống gần gũi với tự nhiên và cũng không thua phần tân tiến. CDT đã rất để ý đế kiến trúc và thi công nên tổ hợp được đánh giá như khu nghỉ dưỡng 5 sao này, giúp cho cư dân ở đây với thể tận hưởng một đời sống tha hồ, mọi bận rôn, mọi muộn phiền có công việc, học tập được rũ bỏ hoàn toàn.

Thư Viện Quận 9 địa điểm văn hóa được nhiều bạn trẻ ưa thích và ghé thăm .

Phong cách kiến trúc của căn hộ này cũng rất tiên tiến, view ra sông thông thoáng, hướng view đẹp. Vị trí căn hộ nằm tại một địa phận của Quận 9, nằm cách xa sở hữu tuyến đường cao tốc tránh được khỏi một vài ồn ào bởi một số phương tiện đi lại trên tuyến phố.

đặc biệt điểm nhấn của dự án Sapphira Khang Điền là những khu vườn trên mây được bố trí ở mỗi tòa tháp căn hộ, không dành riêng làm đẹp cho khuôn viên căn hộ mà còn là nơi để cư dân mỗi sáng được ngắm khung cảnh yên bình. Đấy chính là sự tập trung vào tâm điểm không gian xanh cho căn hộ.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close