Bất động sản

Khả năng sinh lời khủng của siêu tổ hợp Cocobay Đà Nẵng

Tổ hợp siêu dự án Cocobay Đà Nẵng với chủ đầu tư là tập đoàn Empire Group vừa mới được khởi công nhưng đã làm mưa làm gió trên thị trường vì chính chương trình cam kết cho thuê lại từ chủ đầu tư với mức cam kết lãi suất lên tới 12%/năm. Đây là con số hấp dẫn trên thị trường và là con số cao nhất so với mặt bằng những dự án có chương trình cam kết cho thuê tại Đà Nẵng hiện nay.

Dưới đây là những điểm nhấn hấp dẫn nhất mà các nhà đầu tư nên biết khi tham gia mua căn hộ nghĩ dưỡng tuyệt vời bên bờ biển Đà Nẵng này. Đây là dự án có quy mô lớn với hơn 51ha diện tích đất quy hoạch. Được xây dựng tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

phoi-canh-tong-the-cocobay-da-nang

Dự án condotel Cocobay Đà Nẵng có hướng mặt tiền là biển hai bên là 2 sân golf khá nổi tiếng, phía sau là dòng sông Hàn với hai bên bờ sầm uất. Vị trí của condotel Cocobay Đà Nẵng kết nối với các điểm du lịch và các tiện ích khác khá thuận lợi như: phố cổ Hội An, cố Đô Huế, đảo Lý Sơn hay Phong Nha Kẻ Bàng …

Tại Đà Nẵng tất cả các tiện ích điều có tại thành phố này như trung tâm thương mại tiêu chuẩn quốc tế, sân bay quốc tế, cửa biển lớn , hệ thống khách sạn, nhà hàng, spa sầm uất và hiện đại nhất …. các trường đại học hàng đầu. Đà Nẵng là điểm thu hút đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, là nơi thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch trong nước và quốc tế đến đây tham quan mỗi ngày.

Coco Ocean Resort được chủ đầu tư và các đối tác là nhà thiết kế đã kiến tạo nên một siêu tổ hợp với nhiều hạng mục theo hướng đầu tư giải trí với quy mô lớn và hiện đại chưa từng có tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành và đi vào sử dụng có thể cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của nhiều lứa tuổi. Đặc biệt là nhu cầu cho thuê lại của các nhà đầu tư.

Hiện nay, chủ đầu tư Coco Ocean Resort đưa ra giá bán sản phẩm Condotel với mức chỉ từ 1.2 tỷ đồng/căn. So với những dự án cùng phân khúc có mặt trên Đà Nẵng nói chung và các sản phẩm Coco Ocean Resort nói riêng thì mức giá này là phù hợp với một siêu phẩm như Cocobay.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close