Giáo dục

Học bổng 30 tỷ đồng cho sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân

Tập đoàn Vingroup và trường Đại học Kinh tế quốc dân vừa ký thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và tuyển dụng vào ngày 12/1 tại Hà Nội.

Mục tiêu trọng tâm của thỏa thuận là gắn kết đào tạo lý thuyết với ứng dụng thực hành, chuẩn bị đội ngũ nhân lực trẻ thực học, thực làm, có trải nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp.

Để hiện thực ý định này, Tập đoàn Vingroup đã công bố Quỹ học bổng tài năng trẻ Vingroup trị giá 30 tỷ đồng dành cho sinh viên hai năm cuối, có thành tích học tập xuất sắc, có tố chất khởi nghiệp hoặc là sinh viên nghèo vượt khó của Đại học Kinh tế quốc dân.

polyad

Bà Lê Mai Lan, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup trao tấm biển biểu trưng Quỹ học bổng tài năng trẻ cho Giáo sư, Tiến sĩ Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Các sinh viên nhận học bổng sẽ được Vingroup tài trợ học phí học tập tại trường, tham gia vào dự án phát triển tài năng trẻ Vingroup với cơ hội thực hành, cọ xát thực tế kinh doanh và tiếp xúc với môi trường làm việc ở các doanh nghiệp thuộc hệ sinh thái đa dạng của Tập đoàn.

Chương trình này đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng làm việc thực tế, định hướng nghề nghiệp rõ ràng và khả năng thích ứng cao với môi trường doanh nghiệp.

Thông qua Quỹ học bổng tài năng trẻ Vingroup, sinh viên vừa được trao bằng tốt nghiệp của Đại học Kinh tế quốc dân, vừa nhận chứng chỉ thực hành ở Vingroup.

hoc-bong-30-ty-dong-cho-sinh-vien-dai-hoc-kinh-te-quoc-dan-1

Bà Dương Thị Mai Hoa – Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup và Giáo sư, Tiến sĩ Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế quốc dân trao đổi cam kết hợp tác giữa 2 đơn vị.

Việc đầu tư vào yếu tố con người là một trong những chiến lược tạo nguồn cán bộ lâu dài cho Tập đoàn, góp phần đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cho xã hội.

Song song với thỏa thuận này, Tập đoàn Vingroup mong muốn xây dựng một trường đại học quốc tế trong tương lai, có đối tác là một trong các trường hàng đầu thế giới với chất lượng cao ở Việt Nam.

Thu Mai

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close