Bất động sản

Giới thiệu về chỗ của Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Vị thế của Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng đem lại cho dự án này rất nhiều ưu điểm về nối kết giao thông cũng như các tiện nghi ngoại khu xung quanh. Nó đã góp 1 phần không nhỏ khiến cho giá trị của công trình can ho Empire City được đoán là sẽ không ngưng gia tăng cho tới lúc công trình hoàn thành, mở bán chính thức và đi vào hoạt động. Thực tế đã cho thấy, Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã là một dự án đặc biệt tráng lệ với rất đa dạng công trình lớn nhỏ khác nhau rồi, sự góp mặt của căn hộ Empire City càng làm khu vực này trở nên cuốn hút hơn.

Đến với Dự án Park Riverside là đến với những dãy nhà nhiều màu sắc như 1 ngôi làng ở Châu ÂU Read More, đến với Park Riverside là những dãy biệt thự tinh tế, thanh thoát và đẳng cấp.

Dự án Jamila Khang Điền có vị trí tuyệt đẹp, có thể nói là đẹp nhất khu vực Quận 9 giáp ranh Quận 2. Jamila Khang Điền nằm ngay trên mặt tiền đường Song Hành, kết nối ngay đường dẫn lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây.  Tìm hiểu thêm thông tin về căn hộ Jamila Khang điền

Thu Thiem Empire City

Vậy Empire City tọa lạc tại chỗ nào trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm?

Khu đô thị mới Thủ Thiêm là phiên bản thứ hai của Quận 1, trong tương lai sẽ trở thành trung tâm thương mại mới của Tp.HCM, nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ – hoàn thiện nhất TP.HCM. Năm 2008, cầu Thủ Thiêm 1 đã được khánh thành và đưa vào vận hành. Năm 2011, hầm Thủ Thiêm thông xe nối kết Quận 2 và Quận 1 thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ – Đại Lộ Đông Tây. Cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4 kết nối các vùng trọng điểm đã và đang được lên quy hoạch triển khai thi công để được hoàn thành trong thời gian nhanh nhất. Và hiện tại, Khu đô thị mới Thủ Thiêm hầu như đã và đang hoàn tất xong bốn tuyến đường được triển khai từ năm 2014, chi tiết như: Đường Đại Lộ Vòng Cung (R1); đường Ven Hồ Trung Tâm (R2); đường Ven Sông Sài Gòn (R3); đường Châu Thổ Trên Cao (R4) và trục đường Bắc – Nam.

Dự án Empire City thuộc khu Chức Năng Số 2 (Khu 2B) Thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM; dự án được xây dựng men theo trục đường Mai Chí Thọ và con sông Sài Gòn kết nối với Q.7, Q.1, Q.9 và Q.Bình Thạnh. Những chuyên gia bất động sản đánh giá vị trí của dự án bất động sản Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm là đặc biệt nổi bật và có phần vượt trội những công trình khác trong cùng khu vực nhờ vào các yếu tố như:

+ Nằm giáp sông Sài Gòn rộng thoáng, view nhìn thẳng qua trung tâm Quận 1 và Quận 4 (Khu Dân cư Vinhomes Khánh Hội).

+ Nằm ngay các trục đường chính vào trung tâm những Quận như: hầm và cầu Thủ Thiêm 2 sang Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 qua Quận 4, Cầu Thủ Thiêm 4 sang Quận 7.

+ Nối kết trực tiếp với các khu dân cư khác trong Thủ Thiêm qua tuyến đường ven hồ, đường Vòng Cung…

+ Tọa lạc giao giữa những khu dân cư lớn hàng đầu Sài Gòn là Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City, Vinhomes Khánh Hội.

+ Vị thế Empire City trọng tâm giữa Quảng Trường Trung Tâm 20ha, công viên bờ sông 9.1ha, khu Liên hợp thể thao & vui chơi giải trí mang tầm vóc Quốc Tế khu 2C Vingroup chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, Empire City còn có công ty phát triển công trình nổi tiếng với kinh nghiệm bất động sản trong và ngoài nước; phố đi bộ dài 600m có đa dạng cửa hàng mua sắm và nhà hàng ăn uống sang trọng…

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close