Blog

Giải quyết những sự cố khi bạn làm bình tích áp

Bình tích áp Varem có tác dụng tích trữ năng lượng thủy lực, nén áp suất cũng như cung cấp năng lượng giúp cân bằng được hệ thống thủy lực. Đồng thời giúp bảo vệ, thêm tuổi thọ cho máy bơm. Nhờ thế mà bình tích áp đã ngày dần được nhiều người tiêu vận hành tin tưởng, yêu thích để dùng.


Bình tích áp thương hiệu Varem là sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất. Với nguồn gốc xuất xứ từ Ý và được Công ty CP Matra Quốc Tế nhập khẩu trực tiếp, chính hãng.
Mọi thiết bị máy móc qua một thời gian sửu dụng đều sẽ gặp sự cố. nội dung bài viết này, công ty chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các lỗi thường gặp khi dùng bình tích áp Varem để mọi người có khả năng ứng dụng, khắc phục mỗi khi gặp phải.
+ Sự cố bình tích áp bị ngập nước: bi kịch này xảy ra khi bình tích áp chứa nhiều nước, quá qui định quy định của nhà sản xuất. Sự cố gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy, hệ thống khi sử dụng. Khi gặp tình huống này bạn nên kiểm tra áp suất khi trong bình tích áp bởi ví như cao quá hoặc thấp quá đều sẽ làm mất lưu thông tác động tích áp. nếu như có nước trong khoang khí thì màng đàn hồi đã bị thủng.
+ Ruột bình tích áp bị hỏng: Nên kiểm tra lại không khí trongn ruột bình, xả bớt hoặc nạp thêm khí. Kiểm tra vấn đề tràn nước trong bình tích áp bị giảm hoặc mất áp lực.
thực tế, khi nước trong bình có nhiều clo cũng sẽ gây ảnh hưởng tới ruột bình khiến cho nó bị giòn hơn, làm ruột cao su bị chai lưu thông. Đồng thời phải kiểm tra vị trí lắp đặt đặt bình đề nghị phải cân bằng, trực tiếp lên nền đất hoặc vị trí bằng phẳng, có kệ ở dưới.
Trên phân khúc giai đoạn này có rất nhiều địa chỉ cung cấp bình tích áp Varem nhưng không phải địa chỉ nào cũng thương hiệu. tổ chức CP Matra Quốc Tế là đại lý nhập khẩu và cung cấp bình tích áp varem uy tín, chất lượng. một số chiếc bình tích áp varem do Công ty CP Matra Quốc Tế cung cấp luôn đảm bảo là bình chính hãng được nhập khẩu từ G7 có hoàn chỉnh CO/CQ. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hãy vui lòng liên lạc với tất thẩy chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Công ty cổ phần Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close