Gía bán Khu Opal Boulevard Đất Xanh Group có thực sự phù hợp?

Tại opal boulevard bình dương khách hàng có thể cảm nhận không gian thiện nhiên với tầm view thoáng 360 độ view sông cảm nhận được cả thiên nhiên, nắng, gió, tầm view, cảnh sông Saigon vào trong căn hộ của mình và cùng gia đình tận hưởng không gian thoải mái, tuyệt đẹp mà môi trường xung quanh đem lại. Với vị thế của một địa điểm độc tôn 3 mặt đều bên cạnh sông, trên hòn đảo độc tôn của thành phố, khung cảnh hoàng hôn, khi thành phố lên đèn và đường chân trời phản chiếu trên sông tạo nên bức tranh tuyệt đẹp với mọi góc nhìn.

Opal Boulevard

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh Group phát đạt

Căn hộ chung cư cao cấp Opal Boulevard nhịp sống hài hòa

Nhất vị – nhì hướng khách hàng luôn chọn một ngôi nhà có hướng đẹp nhất sao cho không khí đối lưu, làn gió trong lành, ảnh năng chan hòa quanh năm. dự án căn hộ cao cấp Opal Boulevard được coi là một khu đất nở hậu, ví von như là một túi vàng tích trữ tài sản tốt nhất cho gia chủ. Khu Opal Boulevard Đất Xanh Group có vị trí xây dựng phía của ngõ trung tâm của Bình Dương, nằm trên các tuyến đường Kha Vạn Cân đảm bảo giao thông đi đến thuận tiện. Dự án căn hộ chung cư cũng rất gần trung tâm hành chính, trường quốc tế, Siêu thị…

Dự án được tích hợp vô số tiện ích như: hồ bơi khoáng mặn 4 mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, EcoHill, vườn BBQ.. Phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo một môi trường sống thanh bình, vô ưu trong lòng Bình Dương. opal boulevard bình dương không chỉ đơn thuần phủ sắc xanh lên cảnh quan, mà cẩn thận chọn lựa từng loài cây và hoa.Trong khi đó, trẻ em sẽ được thoả thích vui đùa trong những khu thể thao trẻ em còn các bậc phụ huynh được tận hưởng sự thư giãn trong làn nước mát lạnh của hồ bơi ngoài trời ngay dưới chân các tòa tháp.

Khu chung cư Opal Boulevard sảnh sang trọng

Khách hàng khi đến với Khu Opal Boulevard Đất Xanh Group. Không chỉ cực kỳ ấn tượng bởi những tiện ích cực kỳ đẳng cấp với không gian xanh trong lành . Mà còn ấn tượng bởi những thiết kế cực kỳ sáng tạo, thông minh, tinh tế và tân tiến của các căn hộ cao cấptại dự án. Sự thoả thích tận hưởng cuộc sống hiện đại trọn vẹn trong hệ sinh thái chính là điều mà chủ đầu tư Đất Xanh Group và đơn vị quản lý vận hành Đất Xanh muốn mang lại cho các cư dân Khu Opal Boulevard Đất Xanh Group.

Opal Boulevard

Đọc thêm chủ đầu tư Khu Opal Boulevard Đất Xanh Group tại giagocchudautu: chủ đầu tư đất xanh

Tốc độ thành thị hóa ở các thành phố lớn tại Việt nam đang tỷ lệ nghịch với tái tạo sức khỏe. Mức độ an sinh, bồi đắp và giữ gìn cho các thế hệ sau. Và theo như đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì đội ngũ phát triển hàng đầu này của Đất Xanh Group sẽ đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, cam kết tạo sự khác biệt về nhận thức giá trị của khách hàng cũng như bàn giao đúng hạn. Thông tin về tiến độ, thời gian ra mắt và csbh Khu Opal Boulevard Đất Xanh Group liên tục được cập nhật tại website, mời khách hàng quan tâm theo dõi.

Tham khảo bởi: Nhapho.edu.vn