Bất động sản

Giá bán dự án The Metropole Thủ Thiêm là bao nhiêu?

Vừa có được thông tin mới nhất từ chủ đầu tư là dự án The Metropole sẽ được mở bán vào tháng 8 hoặc tháng 9 năm 2018. Vậy với dự án có nét thiết kế nổi bật, môi trường sống đẳng cấp và vị trí dặc biệt như vậy thì The Metropole sẽ được mở bán với mức giá bao nhiêu và chủ đầu tư sẽ áp dụng hình thức thanh toán như thế nào?

Bài viết Giá bán dự án The Metropole Thủ Thiêm là bao nhiêu sẽ bật mí cho quý khách giá bán của dự án đình đám này, đồng thời sẽ cung cấp cho quý khách thêm một số thông tin vè chủ đầu tư cũng như nhà thầu dự án.

SaleReal Team  là nhóm chuyên viên bất động sản chuyên hoạt động ở thị trường căn hộ Quận 2,  dự án cao cấp The Metropole Thủ Thiêm là dòng sản phẩm căn hộ ven sông Quận 2 mang nhiều điểm nổi bật nhất. Phân tích chi tiết căn hộ SonKim Land tại đây : The Metropole Thủ Thiêm

Hình ảnh căn hộ Thủ Thiêm của SonKim Land

vi tri can ho the metropole

Giá bán dự án The Metropole Thủ Thiêm như thế nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, mức giá dự án The Metropole Thủ Thiêm vẫn chưa xác định được mức chính xác ở giá bao nhiêu. Tuy nhiên, cách đây vài ngày chủ đầu tư 2đã cung cấp một số thông tin khá quan trọng cho các sản bán về đợt mở bán giai đoạn 1 này của dự án.

Theo giá bán dự kiến thì chủ đầu từ SonKim Land sẽ bán dự án chỉ nằm ở mức 4000$/m2, đối với các căn Duxplex sẽ có giá 6000$/m2. Tuy nhiên trong đợt mở bán này, chủ đầu tư sẽ nhận cọc 200tr cho khách hàng chọn mua căn hộ 2PN và 1 tỷ cho căn Duxplex.

Với tiềm năng đến từ khu vực thì giá bán căn hộ The Metropole hoàn toàn hợp lý có thể mua, tuy nhiên bên cạnh sản phẩm này có thể tìm hiểu thêm một số dự án Quận 2 tại khu Thủ Thiêm được SaleReal Team, đây là những dự án mới tại Quận 2 của các chủ đầu tư uy tín, giá bán tốt và phương thức thanh toán linh hoạt.

Giá bán rumor này ngang bằng với các căn hộ khu vực xung quanh. Và có thể tăng cao hơn nữa khi mở bán chính thức. Vì quỹ đất dành cho xây dựng các khu thương mại căn hộ cao cấp khu vực này đã không còn nhiều.

Giá bán các dự án khác cùng khu vực khu đô thị Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm năm giữa 2 dự án lớn và được đánh giá là có môi trường sống được đánh giá là đáng sống nhất phân khúc là thành phố Đế Vương Empire City và Thủ Thiêm River Park.

Với dự án nổi trội về cả quy mô đến giá trị thì Empire City được đề cập đến đầu tiên tại khu đô thị Thủ Thiêm. Đây là dự án mang tầm cỡ quốc tế với khu phức hợp nhà phố thương mại chung cư cao tầng do Thành Phố Đế Vương làm chủ đầu tư.

thiet ke can ho the metropole

Khi dự án này hoàn thành thì tòa Empire 88 sẽ thế chỗ cho Lamdmark 81 của Vingroup để giữ vị trí tòa nhà cao nhất Việt Nam. Dự án đang trong giai đoạn 2 mở bán, giá tham khảo: 4200USD/m2 – 6000USD/m2.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ SonKim Land có thể cập nhật tiến độ xây dựng The Metropole tại đây : http://canhoquan2.today/tien-do-the-metropole-thu-thiem/, bên cạnh thông tin căn hộ gần cầu Thủ Thiêm 2 những tin tức mới nhất về hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích khu vực.

Kế tiếp cũng nằm cùng phân khúc nhưng có quy hoạch ngang tầm là dự án Thủ Thiêm RiverPark hiện đang trong giai đoạn triển khai, CII và Hong Kong Land đang cho nhà thầu thi công tiến hành thăm dò địa chất, dự kiến sẽ mở bán vào quý 4 năm nay. Giá Rumor dự án này cũng xê xích The Metropole Thủ Thiêm. Đây là đối thủ khá nặng ký mà Sonkim land phải để tâm.

Dự án The Metropole được Sonkim Land và HongKong Land phát triển. Đây là nhà đầu tư thuộc đứng Top 10 các nhà đầu tư uy tín nhất thị trường bất động sản nước ta. Các dự án mà Sonkim triển khai tuy không nhiều về số lượng. Nhưng đổi lại chất lượng bàn giao, tiến độ và pháp lý luôn rõ ràng minh bạch.

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close