Bất động sản

Gem Riverside siêu phẩm mới của Đất Xanh Group năm 2018

CĐT Đất Xanh là NĐT khá hàng đầu trong việc đưa ra những dự án bất động sản hàng đầu trong thời gian qua. Tại Sài Gòn một vài dự án được chủ đầu tư và chính thức công bố một số căn hộ cao cấp và luôn nhận được sự phân tích cao từ một số chuyên gia cũng như những bạn. Đặc trưng, CĐT Đất Xanh group đang dự định cho công bố dự án Gem Riverside trong thời gian tới.

Sau đây là những dự án nổi trội của Đất Xanh Group tại khu Đông Sài Gòn để giúp bạn sở hữu sự nhìn nhận đúng đắn nhất về chủ đầu tư Đất Xanh trước khi đưa ra lựa chọn đầu tư vào dự án BĐS Gem Riverside Quận 2.

Chia sẻ những điểm nổi bật của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh qua bài viết : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html qua bài viết bên cạnh chia sẻ các thông tin mới nhất còn là những phân tích đánh giá chi tiết các khía cạnh nổi bật của căn hộ Đất Xanh Quận 2 như vị trí chất lượng môi trường sống giáp sông thương hiệu chủ đầu tư uy tín kiến tạo nên những dịch vụ tiện ích đẳng cấp phục vụ đời sống cư dân.

khong gian song gem riverside

Gem Riverside và danh sách căn hộ tại Quận 2

  1. Dự án bất động sản Sunview Aprtment Thủ Đức

đầu tiên là dự án bất động Sunview Aprtment Thủ Đức mang vị trí kim cương nằm tại Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, đô thị Hồ Chí Minh. Dự án BDS này gồm 2 tòa tháp cao đến 15 tầng cùng với 448 căn hộ cấp cao. Diện tích của dự án căn hộ là 88m – 73m2- 71m2 và tỷ lệ để thi công của dự án là 30%. Dự án được khơi công thi công vào tháng 7 năm 2008 . Hiện tại dự án đã được giao nhà và hoàn tất các thủ tục căn bản.

  1. Dự án bất động sản Sunview town Thủ Đức

đấy cũng là 1 trong những dự án BDS chiến lược của CDT Đất Xanh có vị trí con đường Gò Dưa thuộc phường Tam Bình, quận Thủ Đức. Dự án có quy mô khá lớn lên đến 4 tòa tháp cao 18 tầng cùng với 1639 căn hộ. Dự án BĐS SunView town sở hữu qui mô 46m2 – 101m2. Hiện tại, dự án đang ở tình trạng bàn giao.

  1. Dự án bất động sản Opal riverside Thủ Đức

đây là dự án BĐS tọa lạc tại trục đường số 10, phường Hiệp Chánh, Quận Thủ Đức mang quyt mô gồm 2 block và 626 căn hộ cùng với quy mô 65m2-98m2. Dự án này với ưu thế khá lớn là nằm tại không gian thoáng khí và yên tĩnh.

  1. Dự án nhà đất Opal Garden Thủ Đức

đây là dự án BĐS có vị trí đường số 20, phường Hiệp Chánh, Quận Thủ Đức vớ diện tích gồm 4 tòa 16 tầng và ở thực trạng đã bán. Dự án bất động sản này mang thế mạnh là lưu thông hệ thống giao thông dễ dàng.

Giới thiệu về dự án Gem Riverside Quận 2 của CĐT Đất Xanh?

đấy là dự án căn hộ cấp cao có vị trí Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh sở hữu những tiện ích cực kỳ lớn về không gian sống, khu thể thao, tiện ích xung quanh, hệ thống những trường học xung quanh. Đó là dự án nhà đất được phân tích rất cao bởi giới chuyên môn cũng như sự hài lòng từ một số bạn.

có một số tin tức trên đã giúp khách mua phân tích được độ hàng đầu của CĐT Gem Riverside Quận 2. Nếu đủ vốn thì việc tuyển lựa đầu tư vào du an chung cu Quan 2 đẳng cấp Gem Riverside cũng là lựa chọn sáng suốt.

Gem Riverside thành thị châu âu giữa lòng Sài Gòn

xây dựng một thành phố Châu Âu tiên tiến giữa lòng Sài Gòn với phong cách trang trọng.Thiết kế tinh tế nằm cạnh trọng tâm tài chính. Tận dụng lợi thế tọa lạc có khu vực là một không gian sống tốt.

Dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 được Đất Xanh kiến trúc mang nơi tiếp khách và phòng nghỉ khá thoáng đãng, Khía cạnh khác đấy lại để lại một phần qui mô nhỏ nhặt đủ với tới yêu cầu sử dụng làm nhà bếp. Gam màu trắng bao phủ số đông qui mô, sự đồng bộ giữa gam màu trần và sàn nhà cũng bổ sung môi trường nội khu căn hộ thoáng đãng hơn nhiều.

Tham khảo bài viết: Gem Riverside dự án đáng mua năm 2018

Tiện ích dự án tổ hợp Gem Riverside Quận 2

thành thị Hồ Chí Minh 1 thành thị năng đông mang một số con người gấp rút bận bịu, Sau một số giờ thao tác căn thẳng thì mỗi người đều muốn trở lại 1 khoảng không gian sống không các thỏa sức mà còn rất đầy đủ tiện ích

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Đất Xanh có thể cập nhật mới nhất tiến độ dự án Gem Riverside chia sẻ qua bài viết tại nhatpham.net bên cạnh căn hộ Đất Xanh thì còn chia sẻ tiến độ các hạ tầng giao thông quan trọng trong khu vực và chất lượng dịch vụ tiện ích các khu đô thị xung quanh đẳng cấp triển khai đến đâu.

Thương Mại Dịch Vụ trong khoảng tay, giúp cuộc sống hiện đại thuận tiện hơn khi nào hết, thời hạn quý báu hãy chỉ để cho quý khách và hạnh phúc gia đình. KĐT Gem Riverside sẽ đưa người dân mình “An nhàn – thảnh thơi – định cư – Lạc Nghiệp”.

hơn nữa, công viên xanh dự án thoáng khí có bể bơi xen kẻ. Cùng với, đấy dự án BDS Gem Riverside Quận 2 có khu trung tâm thương mại trẻ em

Dự án nhà đất Gem Riverside Quận 2 có vị thế thuận lợi thì người dân sẽ hưởng một số một vài tiện ích cao cấp quanh vùng dự án tổ hợp như: những ẩm thực, trường lớp, trung tâm y tế.. Giúp mọi dân cư sở hữu cuộc sống hiện đại không khó khăn tiện lợi và di chuyển và đi đến một cách dễ nhất với hệ thống giao thông thoáng mát.

Được thiết kế theo phong cách tiến bộ, thế nào cho tối ưu diện tích S nhất hợp mang một vài gia đình trẻ mang mức thu nhập vừa phải & sở hữu mong muốn tận hưởng một không khí phẳng lặng nhưng không cách xa khu phố.

căn hộ cao tầng được kiến trúc theo phong cách thoáng khí, dân cư tại đấy với thể hưởng thụ không khí xanh mát bên sông, làn không gian trong lành lạnh lẽo, và không thiếu ánh sáng cần thiết.

đặc trưng, Phòng tiếp khách tân tiến theo lối kiến trúc đương đại châu Âu mang đến những sự trải nghiệm lớn cho quý khách.

Bên cạnh dự án Gem Riverside khách hàng có thể cập nhật các dự án căn hộ nổi bật tại khu vực ở thời điểm hiện tại : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu những sản phẩm chia sẻ tại chuyên trang của chuyên gia Nhật Phạm đều các sản phẩm căn hộ chung cư nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư tại khu vực Quận 2 sản phẩm của chủ đầu tư lớn, giá bán phương thức thanh toán linh hoạt yếu tố chờ tăng giá đến từ quy hoạch hạ tầng khu vực.

chính sách bán sản phẩm và giá bán dự án BDS Gem Riverside rất tốt

Phương thức thanh toán tại dự án BĐS Gem Riverside Quận 2 hết sức linh động cho bạn.

Quý bạn của dự án nhà đất Gem Riverside Quận 2 chỉ cần phải trả trước 15% giá trị là hoàn toàn với thể chiếm lĩnh được Nhà ở dự án Gem Riverside Quận 2.

Dự án nhà đất Gem Riverside Quận 2 được Ngân hàng Công Thương bảo lãnh & người tiêu dùng Gem Riverside sẽ áp dụng giải thích 70% giá trị căn hộ chung cư đẳng cấp sở hữu mức lãi suất 7.5%/năm.

kinh phí dự án BĐS Gem Riverside Quận 2 sẽ hết sức cạnh tranh có những dự án quanh vùng. Sở hữu chi phí Gem Riverside cho nên KH rất có thể thuận tiện có Căn hộ ven sông với đầy đủ các tiện ích 5*

Mức giá trung bình dự án tổ hợp Gem Riverside Quận 2 sẽ giúp bạn tiện dụng tiếp cận dự án một biện pháp tốt nhất.

Dư án bất động sản Gem Riverside như một thành thị châu Âu giữa lòng Sài Gòn sở hữu nhiều tiện ích.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close