Bất động sản

Gem Riverside Dat Xanh cùng các lý do thuyết phục để đầu tư

tất cả quý khách cũng như những nhà đầu tư nhà đất đang đổ dồn về thị trường khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, nơi sẽ với khá nhiều dự án được mở bán thị trường bất động sản trong thời kỳ đầu tiên năm 2018. Một trong một vài dự án tốn nhiều giấy mực cũng như lôi kéo được nhiều sự để ý nhất đó chính là dự án căn hộ Gem Riverside Dat Xanh của CĐT Đất Xanh.

Gem Riverside Dat Xanh là 1 dự án tốt dành cho các nhà đầu tư vì các lý do sau:

vị trí tiềm năng
CĐT hàng đầu
môi trường sống chất lượng lôi kéo được khách hàng

Giá bán căn hộ Gem Riverside chưa được mở bán chính thức. Tuy nhiên mới đó, tại một buổi training của chủ đầu tư thì được biết giá tham chiếu của căn hộ chung cư này là 33 triệu/m2. Đây là mức giá lý tưởng dành cho các NĐT.

vị trí Gem Riverside Dat Xanh với tiềm năng tăng giá

gem riverside dat xanh va he thong ha tang giao thong an tuong

-Dự án Gem Riverside Dat Xanh tọa lạc ngay tại trọng tâm của khu vực Nam Rạch Chiếc, ngay của ngõ giao thông của khu vực và gần kề khu đô thị Thủ Thiêm trung tâm tài chính của thành phố trong tương lai.
-Căn hộ chung cư này là một trong 5 dự án lớn về nhà ở đang được triển khai thi công của cụm khu dân cư quy hoạch Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City. 4 Dự án còn lại là KĐT Palm City, khu nhà phố thương mại và nhà liền kề LakeView City, khu dân cư Saigon Sports City và khu đô thị HimLam City.
-Cùng có đấy là dự án xây dựng khu phức hợp gym thể thao Rạch Chiếc diện tích 222 hecta để phục vụ một số nội dung thi đấu của Seagame 31.
-Ngoài ra còn với khá nhiều dự án về hạ tầng giao thông đang xây dựng như dự án thi công nút giao thông An Phú, xây dựng tuyến đường Song hành xa lộ, thi công đường Liên Phường, khép kín đường Vành đai 2, thi công vòng xoay Mỹ Thủy,…
sở hữu một số lý do trên, giá BDS của khu vực này sẽ gia tăng rất cao lúc toàn bộ những dự án này đồng loạt hoàn thiện và bàn giao nhà cho KH. Ngoài ra, vào thời điểm mà khu vực này đã được hình thành hoàn tất và mọi người đã nhìn thấy thì giá bất động sản sẽ có các bước tăng giá khá đáng kể.

chủ đầu tư Gem Riverside Dat Xanh danh tiếng

Dự án căn hộ Gem Riverside được đầu tư thi công bởi tập đoàn Đất Xanh. Đấy là cái tên quá quen thuộc mang các KH và NĐT BDS không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà toàn cả nước.
Tại đô thị Hồ Chí Minh,tập đoàn này đã thi công và phát triển khá nhiều dự án tên tuổi và được KH cũng như nhà đâu tư đánh giá cao.
Còn riêng dự án Gem Riverside, đấy là dự án căn hộ diện tích, chất lượng nhất mà tập đoàn này đầu tư và phát triển. Đấy sẽ là thời cơ để tập đoàn này khẳng định chất lượng, sức mạnh cũng như khả năng của mình đến mang quý khách và NĐT bất động sản.

không gian sống Gem Riverside Dat Xanh chất lượng

không gian sống chất lượng chính là 1 trong các yếu tố quan trọng nhất lôi kéo được quý khách. Gem Riverside Dat Xanh ngoài với môi trường sống chất lượng thì việc kết nối tại khu vực này cũng khá thuận lợi. Chính như vậy, căn hộ cao tầng này không chỉ lôi kéo được một số khách mua mua nhà mà một vài khách hàng thuê nhà tại đây để sinh sống tiên đoán cũng sẽ rất nhiều.

Gem Riverside có lối thiết kế tương tự Châu Âu

Căn hộ Gem Riverside ấn tượng với chất lượng sống xanh

Nhà Phố

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close