Bất động sản

Dự án Sunwah Pearl có phong thủy ra sao?

Thực tiễn cho thấy rằng, phong thủy không phải là mê tín mà nó chính là khoa học vì sự hài hòa về vị trí, bố cục, tỷ lệ có thể thay đổi tâm lý con người, mọi công việc đều từ đó mà may mắn, thuận lợi. Đó cũng chính là một trong số các nguyên nhân khiến căn hộ Sunwah Pearl nhận được sự lưu tâm khá lớn của nhiều người đang có ý định mua một căn hộ mới cho mình, vì dự án http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html có vị trí phong thủy đẹp tới bất ngờ. Vậy khu dan cu Sunwah Pearl có phong thủy thế nào?

Dự án Jamila là dự án căn hộ ở quận 9 đầu tay của Khang Điền tự mình phát triển. Tại đây đang được khá nhiều quý khách hàng quan tâm nhờ vị trí khá đẹp thuận lợi của du an jamila 
du an park riverside 3 mặt giáp sông lớn cùng với 2 hồ điều tiết tại nội khu mang tới sự hài hòa giữa thiên nhiên – sông nước và con người Read more . Cư dân của Park Riverside được tận hưởng một cuộc sống trong lành nhất ngay trung tâm Sài Gòn.

Tong quan sunwah pearl

Có thể nói với người dân nước ta thì các giá trị văn hóa tín ngưỡng dân tộc vẫn luôn tồn tại như một truyền thống tốt đẹp và ít nhiều nó cũng mang tới cát tường cho rất nhiều người dân Việt Nam. Trong đó thì coi phong thủy lúc xây cất nhà cửa hay bày trí đồ dùng nào đó trong gia đình cũng mang đến những điềm lành nhất định. Chính vì thế mà khi lựa chọn mua nhà mới bạn cũng cần chú tâm đến vấn đề này để có thể rước thêm cát tường về cho mình.

Xét về hướng, căn hộ Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh luôn luôn là lựa chọn hoàn mỹ với thế tựa sơn hướng thủy: đằng trước mặt là sông Sài Gòn trữ tình, sau lưng dựa vào Sài Gòn Pearl. Theo những nhà phong thủy, đây chính là những chỗ “tụ khí” khiến gia chủ đầy may mắn, tài lộc. Cũng do vị trí nằm cạnh bờ sông, mọi căn hộ Sunwah Pearl đều có khả năng đón các làn gió mát mẻ. Một ngôi nhà thoáng đãng, luôn luôn được thay gió mới sẽ đẩy lùi “âm khí” và thuận lợi sinh ra “dương khí”, cải thiện sức khỏe và tiền tài của chủ nhà.

Nhất là, sinh sống tại những nơi có ánh sáng thiên nhiên, những cảm xúc tích cực sẽ hình thành, song song đó sức khỏe hệ thần kinh cũng được nâng cao rõ rệt và với thiết kế không gian mở hiện đại cho nên dự án Sunwah Pearl lúc nào cũng ngập tràn ánh nắng thiên nhiên đem tới sức khỏe và lợi ích tinh thần cho những người sinh sống tại đây. Một tố chất khác quyết định phong thủy của căn hộ cao cấp Sunwah Pearl là môi trường sinh thái luôn luôn trong lành. Ngoài việc được thừa hưởng không khí mát mẻ từ sông Sài Gòn, Sunwah Pearl còn có rất nhiều cây xanh trong khuôn viên. Với mật độ xây dựng chỉ 21%, chỗ đây xứng đáng là căn nhà xanh hoàn hảo cho mọi người.

Ngoài ra thì theo phong thủy, nhà ở bị khuyết góc cạnh sẽ là nguyên do làm những người trong nhà hay gặp phải gian khó, trắc trở trong việc làm, thường bị bệnh tật. Những căn Sunwah Pearl đều được thiết kế vuông vức tới mức hoàn mỹ, bảo đảm phong thủy.

Với những nhân tố đảm bảo tối đa về các vấn đề phong thủy, Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là 1 chỗ an cư lạc nghiệp vô cùng tuyệt vời, mang tới nhiều cát tường và ích lợi về sức khỏe, tâm lý, công việc cho gia chủ. Chính vì thế, bạn không nên bỏ qua cơ hội được sinh sống trong 1 không gian vừa đẹp, vừa tiện nghi lại vừa sở hữu phong thủy tốt này nhé!

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close