Bất động sản

Dự án De La Sol Capitaland có nên đầu tư ?

Bên cạnh sự phát triển một bí quyết mạnh mẽ và vượt bậc của thành phố Hồ Chí Minh, quận 4 đã trở nên điểm đến thu hút rất nhiều sự để ý của những nhà đầu tư cũng như những chuyên gia về BĐS.

Dự án De La Sol này được xây dựng tại vị trí kim cương mang 3 mặt là sông. Đấy là khu vực trọng điểm của đô thị, phía nam giáp có sông Kênh Tẻ, quận 7; phía Tây giáp có kênh Bến Nghé – quận 1; sông Sài Gòn nằm phía Đông Bắc của Quận 4, hướng về phía khu dân cư Thủ Thiêm, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

can ho de la sol dau tu quan 4

đặc trưng, quận 4 cũng là đầu mối giao thương quan trọng của cả các con phố thủy và các con phố bộ. Theo như công đoạn quy hoạch thì với rất nhiều một vài cây cầu đã được thi công nằm phục vụ việc di chuyển của cư dân sinh sống tại đó. Cũng bởi thế mà từ Can ho De La Sol Phong Le, KH sẽ rất tiện dụng để mang thể đi lại đến trung tâm của quận một, 2, 5 và quận 7 thông qua những cây cầu này.

Giao thông dự án De La Sol Capitaland phát triển mạnh mẽ

Sự phát triển mạnh mẽ của giao thông cũng đã phá vỡ thế cô lập của quận, với thể giúp cho cư dân mang thể đi lại giao lưu và phát triển đi lên cùng kinh tế của cả đô thị. Những năm trở lại đó, tỷ trọng dịch vụ thương mại trong cơ cấu kinh tế quận 4 chiếm tới 70%. Số đông một số CDT lớn nhảy vào Quận 4 – sự trỗi dậy của “hòn ngọc” giữa lòng Sài Gòn.

Theo một số thông tin chính thức về việc UBND đô thị vừa chọn lọc duyệt đồ án quy hoạch khu vực tiểu khu cảng quận 4 với diện tích 45.03 ha. Cụ thể mang 31.5 ha sẽ được sử dụng cho dự án Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội và 13.53 ha sẽ phục vụ cho mục đích khác.

de la sol be boi ngoai troi

Quy hoạch này thể hiện mong muốn thay đổi bộ mặt quận 4 trở nên một khu vực giáo dục, thương mại, giải trí, khách sạn, khu dân cư… đông đúc và tiên tiến bậc nhất trong thành thị.

Được biết, dự án Cảng Nhà Rồng cũng sẽ đưa thành thị phát triển thành 1 trong các hòn ngọc Viễn Đông trong tương lai gần nhất. Các chuyên gia BDS đã phân tích rằng, đến năm 2020 dự án này với thể góp sức trong việc nâng vị thế của tp.HCM xứng tầm trở thành hòn ngọc Viễn Đông.

Đầu tư dự án De La Sol Quận 4 có lợi thế

Và cũng để phát triển Căn hộ De La Sol, NĐT cũng đã rất chú trong để phát triển hạ tầng cơ sở một biện pháp hoành chỉnh và hiện đại nhất, kì vọng sẽ mang đến một bước ngoặt mới cho sự phát triển không chỉ của riêng quận 4 nói riêng mà cả thành thị Hồ Chí Minh nhìn chung.

Bên cạnh đó, theo chủ trương của Ủy ban nhân dân Quận 4 sẽ triển khai xây dựng công viên cây xanh, giao thông dọc dòng kênh Tẻ, đối diện dự án Riva Park. Chính nhờ sự phát triển và đầu tư mạnh mẽ như thế này mà quận 4 đã và đang trở thành “hòn ngọc” để một số nhà đầu tư từ bất động sản cho tới tài chính thương mại đổ xô tìm kiếm cơ hội phát triển.

Về giao thông, các chủ sở hửu tương lai của dự án De La Sol sẽ rất dễ dàng đi lại qua các quận 1, quận 2, quận 7.. Thông qua một vài đường như Nguyễn Tất Thành, cầu Khánh Hội, cầu Tân Thuận 1, 2…

Khía cạnh khác, dự án De La Sol cũng được capitalland đầu tư thi công như thế nào để thật thích hợp nhiều tiện ích cấp cao, nâng cao giá trị sống của một số chủ mang căn hộ.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close