Bất động sản

Dự án Sala Thủ Thiêm thiết kế kiến trúc kiểu căn hộ cao cấp hiện đại

Khu căn hộ cao cấp cho thue can ho sala khởi nguồn một khu dự án không gian thoáng mát cho người sử dụng. Căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 toạ lạc tại Mai Chí Thọ số 10 tại căn hộ chung cư quận 2 gần dự án New City được phát triển bởi Đại Quang Minh Thủ Thiêm mang đến đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Hãy đến khám phá các đặc điểm tuyệt vời tại bán can ho new city

Căn hộ cao cấp Sarimi

du an khu do thi sala là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn!

Bán căn hộ Sala quận 2 được thiết kế với nhiều mảng xanh, uốn quanh là dòng song Sài Gòn thơ mộng sẽ mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình, yêu tĩnh, tận hưởng không khí thoáng mát trong lành với tiêu chuẩn của căn hộ nghĩ dưỡng.

Giá trị đầu tư tại khu Bán căn hộ Sala quận 2: Với nhu cầu khách hàng thuê ở tại khu Bán căn hộ Sala quận 2 rất lớn, cung không đủ cầu, khiến cho việc đầu tư cho thuê bán căn hộ Sala quận 2 thật sự rất bền vững và an toàn.

Mỗi góc nhìn ở Cho thuê căn hộ Sala quận 2 luôn hiển thị một không gian thiên nhiên, tao nhã. Kiến trúc tổng thể của Cho thuê căn hộ Sala quận 2 được trau chuốt để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Phần thiết kế chi tiết được thực hiện bởi một công ty tư vấn thiết kế nổi uy tín. Ngắm nhìn vẻ đẹp hài hoà của cảnh quan thiên nhiên ở Cho thuê căn hộ Sala quận 2 luôn là niềm say mê bất tận.

Sống tại cho thuê căn hộ Sala quận 2 cư dân được sử dụng đầy đủ các tiện ích của khu đô thị hiện đại: Hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, BBQ, phòng tập gym, khu TTTM cao cấp… Chính những lý do trên khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm chọn cho thuê căn hộ Sala quận 2 là nơi an cư cũng như mạnh dạn đầu tư.

Bán căn hộ Sala quận 2 là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết căn hộ New City và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0903191286

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close