Dự án Q2 Thảo Điền cộng đồng nhân văn đầy cá tính căn hộ hạng sang

Căn hộ Q2 Thảo Điền cộng đồng nhân văn, sinh nhiều lợi phức hợp hiện đại. Dự án không gian riêng tư, địa chỉ tại phường Thảo Điền khu vườn yên tĩnh. Căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền đầu tư quy mô, khu quận 2 ngay trung tâm đầy cá tính. Q2 Thảo Điền là nơi hoàn hảo để bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hạnh phúc cùng người thân và gia đình. Khu căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền một biểu tượng mới, xây dựng bởi Frasers Property căn hộ hạng sang. Là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần.

Dự án Q2 Thảo Điền phức hợp hiện đại. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn.

Tìm hiểu thêm vi tri q2 thao dien

Q2 Thảo Điền quận 2, không gian riêng tư. Khu căn hộ Q2 Thảo Điền đầy đủ tiện ích sống: Ngân hàng, nhà hàng, phòng tập thể dục, hồ bơi, siêu thị, trường quốc tế… Cách trung tâm quận 1 chỉ ít phút. Kết hợp với công tác vận hành và quản lý chuyên nghiệp, an ninh 24/24 chắc chắn căn hộ Q2 Thảo Điền sẽ là một điểm lựa chọn lý tưởng để sinh sống và làm việc.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, khu vườn yên tĩnh. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn. Bàn đá gia công kết hợp minibar sang trọng, Thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.

Dự án Q2 Thảo Điền, đầu tư quy mô. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Giá bán căn hộ Q2 Thảo Điền cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, một biểu tượng mới. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Q2 Thảo Điền, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.

Phòng kinh doanh dự án 0913756339  – Click vào link này tìm hiểu về dự án này  https://gkg.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *