Bất động sản

Dự án Palm Garden – Lựa chọn với tầm nhìn xa cho tương lai

Trong thị trường BDS, thì  Palm Garden được chủ đầu tư Keppel Land nhắm đến như là một dự án quan trọng có tầm chiến lược, thể hiện tiềm lực tài chính vững mạnh của họ. Nếu có một lời nhận xét về chủ đầu tư thì ta phải nói đến chiến lược kinh doanh tài tình cùng với tầm nhìn xa rộng lúc mà chủ đầu tư chọn lựa chọn khu An Phú này làm cơ sở để phát triển dự án Palm Garden http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2/

đây được xem như 1 chọn lựa sáng suốt của CDT khi mà việc Quận 2 được xem như là một vùng đất đầy tiềm năng của thành thị Hồ Chí Minh – trọng tâm kinh tế bậc nhất cả nước.

ho boi ngoai troi palm garden quan 2

Dự án Palm Garden quận 2 và hướng đi chiến lược

|Điều đáng nói của dự án BĐS Palm Garden là vị trí của chính nó. Nằm trên con đường kết nối với những con đường quan trọng khác, lưu thông đến trọng tâm thành phố không còn là trở ngại đối mang cư dân tại đấy.

địa điểm này còn là nơi hội tụ nhiều nền văn hóa từ một vài quốc gia bởi số lượng người nước ngoài tại đây là khá nhiều. Tọa lạc bên con sông Sài Gòn lại kết hợp có hệ thống cây xanh ven sống tạo nên cảnh quan và không khí thoáng khí không thể nào hoàn hảo hơn.

thể hiện mong ước của đại phần lớn cùng đồng dân cư về một không gian sống thoả thích tiện nghi, chủ chủ đầu tư dự án Palm Garden Quận 2 cùng với những kiến trúc sư chuyên nghiệp đã mang đến các căn hộ với một số không gian công dụng tân tiến, được trang bị đầy đủ một số thiết bị nội thất sang trọng và hiện đại sở hữu tầm Quốc tế.

tien do palm garden keppel land

Điều này hoàn toàn rõ ràng, nếu dạo qua một vòng phòng khách ta mới cảm thấy hệ thống chống nhiệt, giảm không khí nóng bức thường thấy tại Sài Gòn, kèm theo tính chống ồn nên chủ hộ không phải lo ngại về vấn đề ô nhiễm tiếng ồn.

Cấu tứ ánh sáng được kiến trúc rất thông minh giúp căn phòng đón ánh sáng tự nhiên cùng hệ thống thông gió thông thoáng. Phòng bếp được bố trí sang trọng, gọn gang, đa năng, giảm được không gian chết trong căn phòng

Chú trọng phát triển mà dự án Palm Garden đang thực hiện

NĐT Keppel Land chú trọng có tới những dịch vụ tiện ích đẳng cấp đấy như: hồ bơi, trọng tâm thể dục thể thao, khu vui chơi, giả trí, dịch vụ spa, trung tâm thương mại, hệ thống trường học quốc tế các cấp tạo nên môi trường học tập tích cực, chất lượng cao cho trẻ em của cư dân,…

Hệ thống an ninh nghiêm ngặt đem đến sự yên tâm cho một vài hộ gia đình tại đấy. Điều này mang đến một cuộc sống hàng ngày xuất sắc cho cư dân khu căn hộ Palm Garden quận 2.

với một hướng nhìn chiến lược rõ ràng cộng sự đầu tư khá lớn vào dự án. Đấy là dự án BĐS mong chờ được sự quan tâm lôi kéo đầu tư của rất nhiều quý KH. Nếu muốn thu được nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai thì nên đầu tư vào dự án căn hộ này.

Palm Residence (Ho Chi Minh City) by Keppel Land – Vietnamese

Hãy nắm bắt thời cơ và có ngay căn hộ để thể hiện được cấp cao của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe các câu hỏi thắc mắc của khách hàng.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close