Bất động sản

Dự án Gem Riverside yếu tố thú vị – Nhà phố Hồ Chí Minh

Chỉ mất vài phút đi lại là người dân tại dự án Gem Riverside với thể tới mang khu công viên cây xanh rộng 7 hecta của đô thị. Nơi này vừa là địa điểm vui chơi xuất sắc cho mọi người những đồng thời cũng là lá phổi xanh của thành thị Hồ Chí Minh.

Cùng Ngô Tân tìm hiểu yếu tố thú vị của căn hộ Gem Riverside Quận 2.

gem riverside yeu to thu vi

Dự án Gem Riverside nằm gần công viên cây xanh và một vài tiện ích quyến rũ

Do dự án Gem Riverside không chỉ nằm gần công viên cây xanh của thành thị mà dự án này còn cách một vài trung tâm thương mại, trung tâm y tế và một số trường học quốc tế không xa nên điều kiện an sinh rất tốt. Cho nên, có thể thấy việc quyết định những căn hộ tại dự án Gem Riverside là hết sức sáng suốt.

Nhà phố Hồ Chí Minh Công viên cây xanh của thành thị sở hữu 1 không gian rộng lớn và thoáng đãng, và là điểm vui chơi lý tưởng cho gia đình trong các dịp cuối tuần. Không cần đi đến quá xa, cư dân tại dự án Gem Riverside sẽ có được một không gian hoàn hảo cho một số dịp quây quần bên gia đình. Tại công viên này cũng với rất nhiều những làm việc vui chơi quyến rũ, và đặc biệt thú vị lúc cả gia đình có thể cắm trại và tận hưởng một vài khoảnh khắc của 1 chuyến picnic ngay trong thành thị.

với vị trí gần công viên cây xanh, dự án cũng nhận được những quyền lợi do nó đem lại, nhất là về phong cảnh và môi trường. Cây xanh quang hợp sẽ sản sinh ra không khí trong lành, giúp lọc khói bụi và giảm ô nhiễm và khiến không khí mát mẻ hơn.

những trung tâm y tế, trường học xung quanh dự án mang đến lại những phúc lợi hoàn hảo cho cư dân sinh sống tại đây. Cư dân sẽ nhận được dịch vụ chăm soc sức khoẻ chất lượng và đảm bảo cũng như điều kiện học hành dành cho con em là tốt nhất., một số siêu thị vừa là nơi mua sắm nhưng cũng đồng thời là điểm vui chơi hoàn hảo dành cho mọi người.

Khía cạnh khác, chính một số tiện ích ngay bên trong dự án cũng mang lại sức lôi cuốn mạnh mẽ mang quý khách. Trọn vẹn một số tiện ích đều được đầu tư qui mô, có các nguyên tắc chất lượng tốt nhất. Từ hệ thống bể bơi tiên tiến đến những phòng tập yoga, gym. Ngay trong dự án, CDT cho xây dựng khu trông giữ trẻ, những bậc cha mẹ yên tâm gửi gắm con cái. Các tiện ích khác trong dự án như công viên rộng 1,9 hecta, khu giải trí dành cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời, đường chạy bộ ven sông, khu mua sắm….

vị trí thuận lợi của dự án Gem Riverside

những giá trị bất biến chính là các giá trị trường tồn có thời gian, tại dự án Gem Riverside đây chính là vị trí thuận lợi của nó. Chính mình dự án nằm trên khu đất mang qui mô 6,7 hecta và với 3 mặt giáp mang sông. Dự án lại nằm ngay trên mặt tiền song hành xa lộ. Nhìn vào vị trí của dự án này, quả thật hiếm dự án nào với một vị trí kim cương cho nên. Và chính vì thế, giá trị của dự án Gem Riverside rất đáng ngưỡng mộ. Dự án được nếu như 1 hòn ngọc ven sông Sài gòn.

Tham khảo ngay: Cuộc sống thuận tiện hơn khi sống tại Gem Riverside

Quy hoạch của dự án được phê duyệt năm 2016, với đơn vị chủ đầu tư là tập đoàn địa ốc Đất Xanh. Trong năm 2017, dự án này đã tìm được nhà thầu và bắt đầu triển khai thi công. Theo như dự định, thời gian bàn giao của dự án Gem Riverside sẽ vào quý 3 năm 2019.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close