Bất động sản

Dự án Gem Riverside cơ sở nào cho nhà đầu tư

Dự án Gem Riverside nằm trong khu vực quận 2, trong KĐT Nam Rạch Chiếc. Tại khu đô thị này còn có hai dự án tầm cỡ khác là Palm City và Lakeview Land. Cả ba dự án này đều đang là tâm điểm lôi kéo nhà đầu tư và KH. Cộng chúng tôi nghiên cứu các thông tin về ba dự án này để đánh giá tiến độ cũng như tiềm năng giá trị của chúng. Giá trị dự án Gem Riverside và một vài dự án khác thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc.

Nếu quý khách hàng đang định đầu tư mua dự án Gem Riverside và đặc biệt là muốn tìm hiểu thêm một số thông tin nổi bật để tham khảo trước khi quyết định mua. Chi tiết thông tin căn hộ Đất Xanh: nhatpham

Một số thông tin chúng tôi cho là nổi bật và quan trọng nhất về căn hộ Keppel Land.

thiet ke du an gem riverside

Dự án Gem Riverside giá trị như thế nào?

Dự án Gem Riverside được triển khai từ năm 2016 nhưng tới cuối năm 2017 mới bắt đầu bắt đầu xây dựng và cũng đồng thời cũng được CĐT chào bán ra thị trường vào thời gian này. Dự án toạ lạc trên một qui mô khoảng 6.7 hecta mang quy hoạch gồm 6 toà chung cư cao 35 tầng. Số căn hộ tại dự án này khoảng 3100 căn, với thiết kế theo lối thiết kế của châu Âu, là sự kết hợp lý tưởng giữa tính tiên tiến và cổ điển có tới vẻ đẹp sang trọng cho từng căn hộ.

tien ich noi khu gem riverside

Tham khảo bài viết về tiến độ xây dựng của dự án Gem Riverside của chuyên trang http://www.nhatpham.net/. Ngoài cung cấp thông tin về tiến độ xây dựng căn hộ Đất Xanh bài viết còn cập nhật luôn tiến độ của những dự án bất động sản và cơ sở hạ tầng xung quanh.

những căn hộ tại dự án Gem Riverside là một vài căn hộ Quận 2 với không gian mở để thu nhận ánh sáng và gió từ bên ngoài. Mang địa điểm rất là đặc trưng, giáp sông lại với tới 3 mặt hướng sông nên không khí quanh dự án rất là khoáng đạt và trong lành. Quanh dự án được bố trí nhiều cây xanh, độc đáo, chủ đầu tư còn quy hoạch riêng một khu công viên cây xanh trong dự án mang diện tích một,9 hecta.

một số tiên nghi tại dự án thoả mãn được nhu cầu của người dân sinh sống tại đấy từ những nhu cầu cơ bản như mua sắm, nơi gưi xe, sảnh tiếp khách… Đến các tiện nghi sang trọng như bể bơi nguyên tắc quốc tế, khu tiệc nướng ngoài trời, trung tâm mua sắm, tuyến đường chạy bộ ven sông…

Chi tiết về khu vực tọa lạc của dự án Gem Riversidehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-cac-khu-do-thi-lien-ke.html, các hạ tầng giao thông trọng điểm tại khu vực liền kề với căn hộ Đất Xanh.

đánh giá dự án Palm City

Ngoài dự án Gem Riverside thì Palm City cũng là một dự án đáng chú tâm tại KĐT Nam Rạch Chiếc. Dự án được xây dựng trên quy mô được phê duyệt là 30 hecta gồm nhiều phân khu, trong đó sở hữu phân khu cao tầng và phân khu thấp tầng.

Hai phân khu cao tầng của dự án là Palm Garden và Palm Height. Các căn hộ tại đấy cũng đang thu hút được nhiều sự lưu tâm của bạn. Phân khu thấp tầng là Palm Residence mang các căn nhà phố, biệt thự và Shophouse. Đấy là phân khu được triển khai thi công trước nhất của Palm City và nằm trên ngoài đường của tuyến phố song hành cao tốc.

tài liệu dự án Lakeview Land

Dự án Lakeview land nằm trên tổng diện tích 30 hecta mang một vài thiết kế nhà phố thương mại, biệt thự. Tổng số căn của dự án này là 1200 căn. Dự án mang một khu hồ sinh thái rộng 3,6 hecta nằm trong lòng dự án. Bên cạnh đó dự án còn sở hữu rất nhiều tiện ích hoàn hảo như khu giải trí trẻ em, khu mua sắm, bể bơi đẳng cấp,… Thoả mãn nhu cầu thư giãn, vui chơi và sinh hoạt của cư dân tại đó.

Dự án này được triển khai bởi tập đoàn Novaland của Singapore và dự trù thời gian bàn giao nhà vào quý 1 năm 2018.

Cả ba dự án Gem Riverside, Palm City và Lakeview Land đều có hệ thống tuyến đường giao thông thuận lợi, khả năng di chuyển giao thông cao nên là một trong các điểm lôi kéo mạnh mẽ nhà đầu tư. Có thể cảm thấy, giá trị tiềm năng của cả 3 dự án này sẽ còn tăng cao trong thời gian tới.

Xem thêm: Năm 2018 Đất Xanh có những dự án nào ?

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close