Bất động sản

Dự án The Estella tận hưởng môi trường trong lành gần gũi thiên nhiên

Cho thuê căn hộ The Estella giúp cư dân sống trong dự án tận hưởng môi trường trong lành gần gũi thiên nhiên với công viên 7 hecta sát bên dự án. Dự án căn hộ The Estella với quy mô không phải là lớn nhất trong khu vưc, nhưng lại là dự án đáng được chờ đợi và đáng sống nhất khu vực miền nam Việt Nam, hãy đến, cảm nhận và khám phá.

Cho thuê căn hộ The Estella là trái tim của đô thị, tạo nên bản sắc đặc trưng không thể lẫn với các đô thị mới khác. Nơi sinh hoạt giao lưu cộng đồng, nơi trẻ con có thể nô đùa, người già tản bộ, nơi nghỉ ngơi dừng chân tận hưởng hương vị của màu xanh. Để trân trọng những giá trị sống và tích cực tái tạo sức lao động đóng góp cho công cuộc đổi mới.

Cho thuê căn hộ The Estella

căn hộ The Estella kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng.

Tại The Estella, bạn sẽ thay đổi phong cách sống từ cổ điển sang hiện đại, nơi mà tất cả mọi tiện ích trong cuộc sống như: Chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn.

Căn hộ cao cấp The Estella được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng, mỗi căn hộ của dự án sẽ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, gió, thông qua hệ thống cửa sổ và cửa trượt. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà.

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, dự án The Estella còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Chủ đầu tư The Estella thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286

Tags
Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close