Bất động sản

Dự án chung cư The manor Nguyễn Hưu Cảnh điểm sáng thị trường bất động sản cao cấp

Dịp này, khách hàng đặt mua căn hộ tại tòa The Manor sẽ nhận nhiều ưu đãi và quà tặng từ chủ đầu tư. Với lịch thanh toán linh hoạt, chủ đầu tư kỳ vọng sẽ giúp khách hàng có thêm thời gian chuẩn bị tài chính để lựa chọn môi trường sống tốt nhất cho gia đình tại khu phức hợp The manor Binh Thanh . dự án căn hội The manor thanh toán linh hoạt

The manor

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại dự án chung cư The manor Nguyễn Hưu Cảnh: ban can ho 3 phong ngu The Manor

Cho thue chung cu The manor sở hữu thuận lợi tại Nguyễn Hữu Cảnh. Xung quanh dự án là những tuyến đường quan trọng, hiện đại, rộng rãi. Với các dự án bất động sản, đặc biệt là dự ná bất động sản cao cấp, vị trí chính yếu tố đầu tiên để làm nên giá trị và định vị sự đẳng cấp của dự án. Vị trí dự án càng đẹp thì sẽ được khách hàng và chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn, sức hấp dẫn tăng cao và The manor Binh Thanh đã làm được điều này. Với vị trí “độc tôn” duy nhất tại trung tâm thành phố Sài Gòn, dự án chung cư The manor Nguyễn Hưu Cảnh đã trở thành dự án tiềm năng, chiến lược của thành phố. Đúng như câu nói “Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ”, dự án chung cư The manor Nguyễn Hưu Cảnh hoàn toàn hội đủ 3 yếu tố đó.
Có một điều dễ nhận thấy là Tập đoàn Bitexco là một công ty BĐS lớn nên Cho thuê căn hộ The manor khi được triển khai cũng đi theo mô hình đô thị xanh của Châu âu đậm nét cổ điển Pháp –  sống xanh – cân bằng và đầy đủ tiện ích, tiêu chuẩn sống mới vô cùng cấp thiết trước nguy cơ ô nhiềm môi trường, tiếng ồn và toàn các tòa nhà bê tông như hiện nay. Nhà trẻ theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị giáo dục hiện đại, tạo nên không gian học tập và vui chơi khang trang cho thế hệ tương lai của các gia đình. Khi tận hưởng cuộc sống tại Cho thuê căn hộ The manor , quý khách hàng còn được kết nối với những cư dân thượng lư, hết sức văn minh ngay tại nội khu dự án, mang đến những cơ hội lớn trong việc phát triển và xây dựng cuộc sống cho một thế hệ tương lai, phát triển và làm nền móng vững chắc cho cuộc sống gia đình.
Đô thị The manor Binh Thanh còn được thiết kế đa dạng nhiều loại hình nhà ở đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như căn hộ và Office tel. Nếu như The manor Binh Thanh được thiết kế theo lối kiến trúc hiện sang trọng, độc đáo tối ưu công năng sử dụng đem lại một không gian sống trong lành, yên tĩnh nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mĩ thì khu liền kề The manor Binh Thanh lại được các bàn tay tài hoa của kiến trúc sư thiết kế nằm giữa quần thể tiện dụng nhưng vẫn đảm bảo riêng tư tuyệt đối cho gia chủ. Các căn tại Cho thue chung cu The manor có không gian mở, thông thoáng và yên bình tạo cho gia chủ có những giây phút thoải mái nhất tại ngôi nhà của mình. Ngoài sự hiện đại đậm chất phương Tây, thiết kế kiến trúc, cảnh quan của dự án chung cư The manor Nguyễn Hưu Cảnh còn mang tới một cuộc sống đậm chất sinh thái, gần gũi với môi trường. Đây là xu hướng sống ưu việc, hướng tới tương lai, chú trọng tới chất lượng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe cho con người.
Chỉ chiếm 40,03% mật độ xây dựng trên tổng diện tích dự án, có thể thấy rằng, dự án chung cư The manor Nguyễn Hưu Cảnh dành trọn vẹ hầu hết diện tích dự án để xây dựng một khu đô thị xanh với những cảnh quan được thiết kế, tư vấn và thi công bởi những đơn vị hàng đầu thế giới hiện nay, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và thiết kế cảnh quan đô thị tại những dự án lớn trên thế giới. Chính vì thế, dự án lại càng nhận được sự kì vọng nhiều hơn từ khách hàng và các nhà đầu tư. Chính vì vậy, sự ra mắt của Cho thuê căn hộ The manor đã thu hút nhiều khách hàng nước ngoài tới thuê hoặc mua căn hộ tại đây.Sở hữu những lợi thế “hiếm có khó tìm” tại vịnh xanh sinh thái trong lòng thành phố, những sản phẩm đẳng cấp tại dự án chung cư The manor Nguyễn Hưu Cảnh sở hữu tốc độ giao dịch “khủng” cũng là điều dễ hiểu. Cam kết từ chủ đầu tư Tập đoàn Bitexco: Tiến độ bàn giao căn hộ đúng thời hạn, nếu trể chúng tôi sẽ chịu phạt 0.05%/ngày tương ứng với 18%/năm, cao hơn lãi xuất gửi tiết kiệm ngân hàng gần 3 lần.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84)903191286

Show More

Related Articles

Close