Bất động sản

Dự án chung cư The avila 3 không khí ấm áp nhiều lợi nhuận nội thất hiện đại

chung cu the avila 3 không khí ấm áp dân trí cao lựa chọn lý tưởng. Căn hộ cao cấp tầm nhìn tối đa, địa chỉ tại đường Đại lộ Võ Văn Kiệt hạ tẩng thông minh. Dự án căn hộ cao cấp The avila 3 dự án tuyệt vời, khu vực quận Phường 16, Quận 8 nhiều lợi nhuận. The avila 3 có 3 mặt đều hướng ra sông Sài Gòn trong xanh, thoáng mát và trong lành, định cư tại căn hộ The avila 3 bạn như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác. Khu căn hộ The avila 3 tầm nhìn mở rộng, phát triển bởi THÁI BẢO GROUP nội thất hiện đại. Dự án căn hộ cao cấp The avila 3 có đầy đủ các tiện ích của một dự án căn hộ cao cấp.
Dự án chung cư The avila 3

chung cư Sunshine Avenue lựa chọn lý tưởng. The avila 3 với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.
du an City Gate 3 tầm nhìn tối đa. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác. Căn hộ The avila 3 được tích hợp trong mình nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ cư dân sinh sống tại dự án.
chung cu the avila 3 hạ tẩng thông minh. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây. Tất cả các căn hộ The avila 3 đều có hướng view ra không gian bên ngoài.
chung cư Sunshine Avenue dự án tuyệt vời. Khách mua căn hộ The avila 3 sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ The avila 3 còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.
du an City Gate 3 tầm nhìn mở rộng. Để đi xem nhà mẫu The avila 3 và thông tin mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Phòng kinh doanh (+84) 905222379

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close