Dự án đất nền Dũng Liệt Green City Yên phong thiết kế sáng tạo nhiều lợi nhuận

Với mục tiêu mang lại cho cư dân một môi trường sống yên bình, lý tưởng, một nơi tràn ngập màu xanh tươi thiên nhiên, hoa cỏ an lành ngay trong lòng tỉnh Bắc Ninh mà không phải ra ngoại thành hay tơi các tỉnh xa xôi. ban Dat Nen Bac Ninh hứa hẹn sẽ cung cấp nhu cầu của quý vị với đầy đủ các tiện ích, sang trọng, cao cấp nhất ngay trong lòng tỉnh Bắc Ninh Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị.

Dũng Liệt Green City

Lý tưởng, sang trọng và đẳng cấp là những gì mà Dự án đất nền Dũng Liệt Green City Yên phong mang lại

Dũng Liệt Green City Dũng Liệt thiết kế sáng tạo

Nằm trong KĐT Dũng Liệt, tại cửa ngõ Khu vực phía Nam tỉnh Bắc Ninh. Khu thành thị >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/binh-dinh/ky-co-gateway kiểu mẫu được phân tích đẹp bậc nhất tại tỉnh Bắc Ninh. Dự án đất nền Mua bán nhà đất tại Dự án đất nền Dũng Liệt Green City Yên phong đã mở bán thị trường. Đáp ứng được nhu cầu sống chất lượng, cao cấp cung cấp được hai tiêu chí: để làm văn phòng và để ở. Từ dự án chúng ta chỉ mất vài phút là có thể đến được trung tâm Yên phong, chỉ mất khoảng 10 phút để đi đến với trung tâm thành phố, trung tâm Chân Lạc, Lạc Trung, Phù Yên, Lương Cầm, Phù Cầm. … với nhiều tòa văn phòng, doanh nghiệp, cao ốc sang trọng.

Tiếp nối với khu vực sân vườn và cảnh quan tại ban Dat Nen Bac Ninh là công viên ngay bên cạnh dự án. Là không gian xanh trong lành để bạn và gia đình tận hưởng không khí trong lành giữa chốn thành thị tấp nập, đắm mình vào bức tranh thiên nhiên. Mang đến với thiên nhiên môi trường sống gần gũi. Theo đó, cư dân có thể dạo bộ trên con đường nhiều bóng cây. Hít thở không khí trong lành từ hồ điều hòa, bên cạnh đường đi với nhiều khóm hoa đầy màu sắc.

Nhà phố Dũng Liệt Green City nhiều lợi nhuận

Nằm trên diện tích gần 8,5 ha với Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 60%. đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Bắc Ninh cao 2-3 tầng với 8,5 ha, Trong đó, diện tích đất ở là 32.212,6 m2; đất nhà văn hóa 1.377,4 m2; đất thương mại 1.684,1 m2; đất cây xanh 8.276,6 m2; đất bãi đỗ xe 1.169,9 m2; đất sân thể dục thể thao 2.070,9 m2; đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật là 38.390,6 m2.. Với số lượng đất nền thấp dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường gần 321 lô đất nền cao cấp. Đồng thời các nhà phố và biệt thự được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo môi trường sống tha hồ đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Hệ thống xanh tại Dự án đất nền Dũng Liệt Green City Yên phong khiến cư dân tương lai của dự án đất nền nhà phố. Trong một môi trường tươi mát nhất được sống viên mãn. Mang đến nguồn năng lượng dồi dào với những tán xanh của cây. Cung cấp cho cư dân không khí trong lành nhất. Với những quý vị có con nhỏ thì đây quả là đời sống đang để hưởng thụ và chờ đợi

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://banggiachudautu.vn/icon-plaza/

Dự án không chỉ là giả pháp cung cấp nhu cầu nhà đất ở chất lượng cao. Dự án đất nền còn mang sự mệnh Dự án đất nền Dũng Liệt Green City Yên phong mang lại cho bạn trải nghiệm đời sống bình yên tách biệt. Và trọn vẹn với đời sống ngột ngạt, ồn ào bên ngoài. Dự án đất nền là sự tích hợp của không gian trong lành, yên tĩnh. Khai thác tối đa trên con đường tản bộ xanh mát. Điều này giúp bạn thấy được thư thái tạo năng lượng hiệu quả nhất cho các cư dân tương lai. Ngoài ra, dự án còn tích hợp các hệ thống tiện ích khác như trường mầm non nhí. Lựa chọn uy tín cho các em nhỏ hay các dịch vụ giải trí thư giãn cung cấp đời sống đạt mức tuyệt vời nhất. Ngoài ra, cư dân tại Dự án đất nền Dũng Liệt Green City Yên phong có thể thuận tiện đi đến đến các địa danh nổi tiếng … Với địa điểm gần SVĐ Yên phong. Nơi tập trung nhiều dự án văn phòng khách đầu tư có thể cân nhắc đến kinh doanh dịch vụ.

Xem thêm

Nguồn tại: Nhà Phố