Dự án căn hộ hạng sang 9X Ciao – nơi hội tụ của vượng khí và tài lộc

Với CĐT hàng đầu và hàng đầu Hưng Thịnh Corp thì chung cư 9X Ciao Thống Nhất đã để lại những dấu ấn mới mẻ và đặc sắc cho thị trường bất động sản. Đa số CĐT và quý vị đều quan tâm tới dự án căn hộ chung cư này. Hứa hẹn sẽ đem đến cho quý vị một trải nghiệm hoàn toàn mới.

9X Ciao

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ hạng sang 9X Ciao tại: https://gkg.com.vn/9x-ciao/

9X Ciao Dĩ An độc đáo bền vững

Một thiết chế hạ tầng quan trọng không thể thiếu đối với các khu đô thị mới là điểm nhấn quan trọng giúp khu vực trỗi dậy mạnh mẽ đó là trung tâm thương mại. Ngoài BigC đang đi vào hoạt động khu vực Dĩ An chuẩn bị triển khai trung tâm mua sắm với qui mô lớn chính vì thế giá đất và căn hộ cao cấp tại khu vực được sự quan tâm rất nhiều của quý vị tới khu vực. Dự án căn hộ hạng sang 9X Ciao nằm tại vị trí vàng tại Dĩ An, Bình Dương. Vị trí nằm ngay tại mặt tiền của trục đường lớn đường Thống Nhất, vừa có ý nghĩa chiến lược về kinh tế, vừa là con đường huyết mạch nối các quận và trung tâm thành phố. Từ đây, chúng ta có thể dễ dàng đi lại đến những trục đường lớn như đường Thống Nhất, quốc lộ 1K, Quốc lộ, cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây… Điều này sẽ giúp chúng ta dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn trong việc di chuyển, đi lại.

Với việc nguồn cung căn hộ dồi dào như thời buổi hiện nay, quý vị chủ động chọn lọc mua căn hộ làm nơi ổn định gia đình thì việc so sánh tiện ích giữa các dự án căn hộ chung cư với nhau là nhân tố không thể bỏ qua. Tiện ích căn hộ tăng đáng kể chất lượng đời sống dân cư. Một căn hộ có đầy đủ các nhân tố tiện ích thì đó là chọn lọc tuyệt vời nhất cho các vợ chồng trẻ. Chúng ta có thể kể đến một số tiện ích điển hình. Dự án căn hộ hạng sang 9X Ciao tọa lạc trên đường Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương. Đây là vị trí được bao bọc bởi hệ thống sông ngòi và khu sinh thái yên tĩnh trong lành. Yếu tố này rất hợp phong thủy và sẽ đem đến may mắn cho người ở bởi gần sông rất đắc địa. Đây còn là tuyến đường Vành Đa đi lại trục miền Tây và Đông Bình Dương rộng 60m với 6 làn đường. Vị trí này khiến dự án căn hộ chung cư chính là điểm trung tâm đi lại 2 khu vực văn hóa của Bình Dương cũng sẽ mong chờ nhiều tiềm năng rất là gợi mở cho dự án. Dự án bất động sản mong chờ có khả năng sinh lợi cao trong tương lai cho các chủ đầu tư. Khi tuyến đường vành đai hiện hữu thi công, tuyến tàu điện ngầm Monorail số 2 ngay sát dự án căn hộ chung cư đi vào hoạt động đảm bảo nơi đây sẽ là vị trí vàng phát triển đầu tư và rất nhiều các dịch vụ có liên quan. Dự án bất động sản đảm bảo cũng sẽ được thừa hưởng những ích lợi này.

Dự án căn hộ chung cư 9X Ciao nơi lý tưởng

Từ việc xem xét tổng quan vị trí, thiết kế khu căn hộ chung cư giá rẻ đến thiết kế chi tiết từng căn hộ chung cư, và việc tổng hợp các tiện ích nội khu, tiện ích hiện hữu xung quanh; Dự án căn hộ hạng sang 9X Ciao là thời cơ đầu tư không thể bỏ qua của giới kinh doanh bất động sản và của người dân có nhu cầu về đời sống nhưng lại đảm bảo được sự yên tĩnh, thoái mãi lúc trở về nhà. Dự án căn hộ hạng sang 9X Ciao thật ấn tượng và sức hút về Dự án căn hộ hạng sang 9X Ciao thật mạnh mẽ ! Dự án căn hộ hạng sang 9X Ciao được sự đầu tư mang quy lớn bậc nhất với đầy đủ các tiêu chí: thiết kế vị trí, tiện ích, tính kết nối, NĐT uy tín. Công viên với sự đầu tư cao cấp cao với nhiều tính năng vượt trội, sở hữu hồ nước lớn với không gian yên bình nguyên thủy, quy tụ các công trình dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế như là : bệnh viên, trường học, khu thể thao ngoài trời, siêu thị, khu giải trí vui chơi dành cho trẻ em. Sở hữu môi trường sống xanh xen giữa các công trình. Được thiết kế chuyên nghiệp theo phong cách châu Âu, kết hợp độc đáo giữa giá trị thương mại và là nơi ổn định gia đình xứng tầm, hệ thống ánh sáng, cấp thoát nước, hệ thống an ninh được thiết kế xây dựng theo chuẩn quốc tế của nhà thầu giải đáp thiết kế hàng đầu Singapore.

9X Ciao

Tìm hiêu thêm thông tin chủ đầu tư Hưng Thịnh tại: https://gkg.com.vn/can-ho-chung-cu-binh-duong/

Lựa chọn Dự án căn hộ hạng sang 9X Ciao lần thứ nhất giới “siêu giàu” được thực sự trải nghiệm kết hợp tuyệt vời của cao cấp sang trọng và sinh thái tự nhiên, đi lại không dao động cách từ mái ấm xa hoa tới mây trời, sông nước. Cho dù tính đến thời điểm hiện tại, Bình Dương có những dự án căn hộ chung cư hạng A nhưng vẫn không thể phủ nhận rằng Dự án căn hộ hạng sang 9X Ciao chính là chọn lọc hàng đầu cho một đời sống xứng tầm lúc vừa có sự sang trọng, vừa có tính sinh thái cùng khả năng đi lại dễ dàng, nhanh lẹ tới quận Hoàn Kiếm – trung tâm của thành phố. Với lợi thế vị trí vàng nằm trong TTHC của Dĩ An, mang phòng cách thiết kế Châu Âu Phục Hưng hòa trộn với nét hiện đại. Chủ đầu tư mong muôn đen đến cho mọi người sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm thông tin

Nguồn tại: Nhapho.edu.vn