Bất động sản

Đôi nét về căn hộ Hausneo

Có một điều chắc chắn rằng khi sống ở phân tích căn hộ Hausneo của SaleReal, quý khách hàng không chỉ có được một căn hộ đẹp, tiện nghi, thoải mái mà còn được hưởng thụ những điều kiện sống tốt, đẳng cấp nhất. Mọi đòi hỏi thiết yếu trong cuộc sống thường ngày của bạn sẽ được đáp ứng 1 cách đơn giản và mau chóng thông qua các tiện nghi nội và ngoài khu đẳng cấp, hoàn hảo của dự án Hausneo. Đây sẽ chính là cuộc sống trọn vẹn hoàn hảo mà bạn luôn mong đợi trong suốt thời gian qua.

hausneo

Quý khách có khả năng hoàn toàn yên tâm về vấn đề mua sắm thức ăn để nấu nướng cho gia đình, gần nhất là tại cửa hàng tiện ích tại tầng thương mại của chính dự án căn hộ Hausneo này, bên cạnh đó còn có hệ thống shopping ở Merita Khang Điền, siêu thị ở công trình The Eastern … Ngoài ra còn có nhiều chợ lân cận như chợ đường Nguyễn Duy Trinh chỉ với 1 km; chợ đường Lã Xuân Oai và Lò Lu cũng rất nhiều đồ ăn tự nhiên của quận 9, sau này AEON Nhật Bản hoạt động gần khu vực này thì quý khách hàng tha hồ mua sắm.

Trong trường hợp muốn tụ họp bàn bè để tiệc tùng, gặp gỡ cùng đối tác thì quý khách hàng mặc sức lựa chọn với những món nhậu như Dê Tươi Vĩnh Lộc, Bò Tơ Năm Sánh, Heo Rừng Chính Đỉnh, Bắp Bò Venica, Ốc Bách Khoa, Cua Bách Khoa…

Đặc biệt, trong vấn đề săn sóc sức khỏe thì bệnh viện Phúc An Khang, bệnh viện Ung Bướu 2 (Quận 9) là các cơ sở gần và thuận lợi nhất để quý khách tới thăm khám khi gặp bất kỳ khác thường gì trong cơ thể của mình.

Về việc học tập cho con cái, quý khách nếu như muốn con mình học trường chuẩn quốc tế thì có AIS chỗ Mai Chí Thọ, còn trường cấp 1, trung học, cấp 3 đều có đủ ở đường Đỗ Xuân Hợp, học cao đẳng, đại học thì có những trường tại đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B như Công Thương…

Ngoài ra, những nơi vui chơi giải trí ở căn hộ Hausneo Phú Hữu quận 9 cũng không hề thiếu, các bạn có thể đi uống café tại một nơi rất đẹp ở quận 9 là cafe Sông Trăng gần kề văn phòng BDS Đất Vàng Group ở đường Đỗ Xuân Hợp, khu vui chơi giải trí thì có BCR, Suối Tiên… là điểm tới hoàn hảo không những cho dân cư quận 9 mà còn toàn Tp.Hồ Chí Minh, khắp cả nước.

Điều tuyệt đỉnh hơn cả là quý khách hàng hoàn toàn sắm được căn hộ Hausneo với diện tích tầm 50m2 cho tổng trị giá khoảng 1,2 tỷ, quý khách được thanh toán theo thời gian đến quý 3 năm 2019, hơn nữa bạn còn được ngân hàng bổ trợ lên đến 70% với lãi suất cực kỳ ưu đãi, quý khách hàng hoàn toàn an tâm để mua được Hausneo quận 9. Để chuẩn bị chuyển vào nhà mới ở công trình căn hộ Hausneo, các bạn có thể mua sắm thêm bàn ghế phòng khách hoặc Sofa, phòng ăn, bếp, giường, tủ, máy điều hòa, tủ lạnh, rèm… và trang trí thật đẹp mắt, sống động, hợp với sở thích là có thể sinh sống được ngay.

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close