Bất động sản

Do đâu dự án Opal Boulevard được dự đoán sẽ cháy hàng?

Nếu không dành sự quan tâm đặc biệt cho căn hộ chung cư Opal Boulevard này thì đã không có nhiều dự đoán và phân tích về dự án đến vậy. Mặc dù những đánh giá chỉ dựa trên cơ sở góc nhìn từ thông tin công bố phía chủ đầu tư, song mọi thứ đều có cơ sở cụ thể, rõ ràng, phần nào giúp mọi người hiểu được rằng đây là dòng sản phẩm tầm trung mang những sức hút khó cưỡng. Cụ thể, giới chuyên gia nhận định chung cư Opal Boulevard Đất Xanh sẽ nhanh chóng cháy hàng trong thời gian ngắn bởi những nguyên do sau đây.

phoi canh du kien chung cu Opal Boulevard

Opal Boulevard: Nơi gia đình tận hưởng cuộc sống

Mặt tiền đường Phạm Văn Đồng đã chứng kiến sự hình thành từng ngày và quá trình phát triển, gặt hái được nhiều thành công các dự án Opal của chủ đầu tư Đất Xanh. Sau những thành tựu đáng kể đó, đơn vị này tiếp tục đầu tư dự án mới cũng thuộc dòng căn hộ tầm trung này là Opal Boulevard. Số lượng căn hộ dự kiến được thi công là 1000 căn, đem đến nhiều nhà ở cho gia đình thoải mái lựa chọn.

Đồng thời, tuyến đường mà chung cư Thủ Đức này nằm đó chính là Phạm Văn Đồng với tính năng kết nối nhanh, là con đường có tốc độ phát triển hàng đầu quận. Nếu được hỏi về con đường đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh thì câu trả lời chính là Phạm Văn Đồng. Tổng chiều dài đường này là 12km thi công đến 10 làn xe phục vụ cho phương tiện qua lại dễ dàng tránh các sự cố về ùn tắc hay tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra.

Nếu có cái nhìn tổng qua chung về khu vực xung quanh con đường vàng này thì mọi m2 đất đều sở hữu những triển vọng riêng để phát triển kinh tế, thương mại, dịch vụ. Cư dân cũng tập trung dọc 2 tuyến đường này rất đông, nhiều khu công nghiệp lớn cũng có xu hướng tìm về đây, đặc biệt gần khu vực đã có sự hiện hữu của các khu vực như khu công nghệ cao Quận 9…

Ngoài ra tại địa chỉ này các hạ tầng tiện ích cũng được ưu ái xây dựng rất nhiều. Không phải tự nhiên mà các chủ đầu tư xây dựng tiện ích tại căn hộ, cũng không ngẫu nhiên khi nơi nào càng nhiều tiện ích càng hấp dẫn khách hàng ghé thăm. Bởi cuộc sống sẽ trở nên muôn màu sắc và thuận lợi hơn nếu mọi nhu cầu đều được đáp ứng một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Opal Boulevard còn được ghi nhận bởi kiến tạo môi trường sống tốt cho các gia đình định cư tại đây. Hệ thống sông ngòi tự nhiên bao quanh chính là một sự ưu ái đặc biệt của thiên nhiên song cũng từ đó giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt lành và đúng nghĩa tận hưởng.

Câu nói nhất cận thị nhị cận giang tam cận lộ thật đúng với chung cư Đất Xanh này. Công trình hội tụ đầy đủ các yếu tố cần để lựa chọn mua dự án BDS. Cũng chính vì thế mà dự án đường Phạm Văn Đồng này theo chuyên viên tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu là nên mua Opal Boulevard thu duc mua để an cư và xuống tiền đầu tư nhằm tìm kiếm cơ hội sinh lời, tăng thêm thu nhập cá nhân.

 

 

 

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close