Bất động sản

Điều kiện thuận lợi của dự án Grand World Phú Quốc

Dự án Grand World Phú Quốc có diện tích là 85ha, được đầu tư bởi Vingroup, dự án đã được ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang cấp giấy phép xây dựng, dự kiến hoàn thành toàn dự án vào năm 2021. Đây là khu phức hợp 1.000 căn hộ khách sạn hạng sang (condotel), cùng hàng trăm căn villa (biệt thự), các tiện ích Grand World Phu Quoc như bệnh viện, khu nghỉ dưỡng…

Điều kiện khách quan có lợi cho dự án Grand World Phú Quốc

Theo tình hình hiện nay thì có thể thấy Phú Quốc đang đi theo hướng là phát triển du lịch, dịch vụ như sòng bạc, giải trí. Ngay từ thời điểm sớm nhất Vingroup đã chớp thời cơ với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở đảo Phú Quốc, như Vinpearl Land, Vinpearl Safari…, mới đây nhất là dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc.

phoi canh grand world

Vài năm tới hay thậm chí vài chục năm tới Phú Quốc cũng sẽ phát triển mạnh về du lịch, đặc biệt là loại hình nghỉ dưỡng, bởi vì các yếu tố sau: Phú Quốc sở hữu những bãi biển hoang sơ thuộc trong top những bãi biển đẹp nhất thế giới, có hệ sinh thái đa dạng, động thực vật được ưu tiên bảo tồn, khí hậu phù hợp cho những chuyến du lịch xa đối với tất cả mọi người không kể đến từ đâu.

Hướng đi của Phú Quốc thời gian tới lấy du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, đây có điều kiện làm các khu du lịch biển (beach resort) như các khu du lịch biển nổi tiếng như ở Bali – Indonesia, Phuket – Thái Lan, Jamaica, hay các khu du lịch biển của Australia. Đây là cái mà Vingroup hướng đến, điều này được thể hiện bằng dự án Grand World Phú Quốc.

Đến thời điểm này mà nói, du lịch Phú Quốc mới chỉ bắt đầu của chặng đường phát triển, còn lắm tiềm năng, sắp tới sẽ có giai đoạn bùng nổ, có thể trở thành 1 trung tâm du lịch, giải trí của Việt Nam, có khi là của cả Đông Nam Á…tương tự một số nơi ở Thái Lan (Phuket) hay Singapore. Cái hướng mà Grand World Phú Quốc đang đi là một hướng đi đúng.

Video giới thiệu dự án Grand World Phú Quốc

Grand World Phú Quốc được hưởng lợi như thế nào?

Trên đà đó thì bất động sản Phú Quốc sẽ tăng giá mạnh, giá trị lớn gấp nhiều lần thời điểm hiện tại, nhiều người nhận định như vậy, cũng có nhiều người lo ngại có bất kỳ một rủi ro nào đó có thể gây nên hiện tượng đóng băng, tuy nhiên tỷ lệ rủi ro cực thấp.

Từ thời điểm này đến vài năm tới, giá bất động sản Phú Quốc nói chung, giá Vinpearl Phú Quốc nói riêng nằm trên thời điểm tăng tốc đầu đường đua của quãng đường tăng giá, vì tiềm năng bất động sản, tiềm năng du lịch của Phú Quốc thì lớn, mà đến thời điểm này mới được khai mở.

Không cần nói tới đặc khu kinh tế với các ngành công nghiệp công nghệ cao, riêng du lịch Đảo Ngọc cũng đủ làm nên kỳ tích cho nó, vì điều kiện để phát triển ngành công nghiệp này ở đây có nhiều điểm thuận lợi, đó là: bờ biển dài, với những bãi tắm đẹp, hoang sơ, khí hậu phù hợp với loại hình du lịch nghỉ dưỡng như condotel Grand World Phú Quốc.

Để biết thông tin chi tiết về dự án condotel Grand World Phú Quốc vui lòng liên hệ VNREP. Đây là công ty chuyên nghiệp trong bất động sản nói chung, bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng, là nơi tất cả quý khách hàng có thể đặt trọn niềm tin.

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close