Bất động sản

Điểm nhấn kiến trúc độc đáo của Cấp cao One Verandah

Đến có One Verandah để cảm nhận cuộc sống hiện đại của nét sang trọng, lịch lãm theo phong cách Châu Âu. Giữa lòng Sài Gòn, một số tinh hoa trong thiết kế châu Âu được thể hiện đậm nét.

du an one verandah

một.Những thiết kế với phong cách châu Âu tại One Verandah

Điều mà One Verandah MapleTree thực sự mang lại cho bạn là một không gian sống với một vài giá trị của văn hoá phương Tây đậm nét. Lối thiết kế tại nơi đó sở hữu đậm sắc thái của châu Âu, với sự tinh tế, tao nhã trong từng tuyến đường net, sự sang trọng và cấp cao đến từng góc cạnh. Sẽ thật đáng tiếc, nếu bỏ qua 1 môi trường sống đẹp tuyệt như One Verandah đang có.

Màu sắc của châu Âu còn được thể hiện trong cách bố trí một số khuôn viên trong khu dự án. Bước chân vào dự án, là bước vào không gian với sự hoàn toàn mới mẻ, từ cách bố trí đèn tuyến đường, đến một vài vật trang trí cho ngoại cảnh được khắc hoạ đậm nét lối thiết kế châu Âu.

Bên cạnh một số căn hộ thường thấy, ở One Verandah còn được chủ đầu tư thiết kế một vài căn hộ rất đặc trưng của châu Âu. Đấy là các căn Penhouse trên gác mái, hay những căn hộ thông tầng Duplex. Sự xuất hiện bất ngờ của hai loại hình căn hộ này sẽ là điểm lôi kéo mạnh mẽ mang những người thích trải nghiệm.

Tại du an One Verandah mang 1 môi trường sống xanh trong lành mà không phải dự án nào cũng được CĐT chú trọng. Sở hữu quy mô một,7ha trong đây trên 50% qui mô được sử dụng cho khuôn viên và trồng cây, thực sự One Verandah khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Chủ đầu tư không tận dụng quy mô để tăng tối phần đông lượng căn hộ mà tập trung vào phát triển một số giá trị sống cho cư dân nơi đó, từ đó, đừng bỏ qua One Verandah cho 1 đời sống mà quý vị đang ao ước.

2.Những tin tức thêm về dự án One Verandah

Dự án One Verandah được quy hoạch trên qui mô là dao động 7ha, và toạ lạc trên địa bàn của phường Thạch Mỹ Lợi thuộc quận 2 của TP Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm rất trọng điểm của thành phố. Đồng thời, nơi này cũng đang quy tụ rất nhiều dự án nhà đất cao cấp đã và đang được triển khai. Nằm trong 1 công trình môi trường sống cao cấp, làm cho One Verandah càng được nâng cao giá trị của nó.

Ban chung cu quan 2 này với 1 vị trí hết sức dễ dàng cho giao thông lưu thông, khi mà nó nằm trên bốn mặt tiền chính của phường Thạch Mỹ Lợi là các con phố Tạ Hiện, trục đường Nguyễn Văn Kỉnh, các con phố Bát Nàn và trục đường 103 nằm ven sông Sài Gòn. Không một vài thế, dự án thi công cầu nối Đảo Kim Cương với đường Mai Chí Thọ đã được bắt đầu xây dựng trong năm 2017, khi được hiện hữu sẽ càng khiến cho cư dân thuộc dự án dễ dàng lưu thông đến một vài trọng điểm khác của thành thị.

Dự án One Verandah với 4 toà nhà cao 29 tầng, trong đấy, tổng số căn hộ thuộc dự án theo dự tính là 779 căn. Mỗi căn hộ sở hữu quy mô từ 55 đến 100m2. Khu dự án mang khoảng trên 72 tiện ích có đẳng cấp 5 sao, khiến nơi đó giống như một khu nghỉ dưỡng cấp cao cho các con người thành đạt.

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close