Bất động sản

Đầu tư vào dự án bất động sản Condotel Intercontinental có lời thấp nhất là bao nhiêu?

Condotel Intercontinental : baitruongphuquoc.net bất cứ lúc đầu tư vào công việc gì chúng ta đều quan tâm tới vấn đề lợi tức, nhà đầu tư khôn ngoan sẽ luôn luôn biết cách tính toán để ta có được lợi nhuận cao, dài lâu và bền vững nhất. Với vấn đề đầu tư vào bất động sản cũng vậy, việc chọn lựa được 1 bất động sản giá trị để đầu tư trong thời điểm hiện tại không phải đơn giản gì do quá nhiều công trình mọc lên ở mọi nơi. Tuy vậy, bạn có thể cân nhắc đến việc đầu tư vô công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc bởi lợi nhuận ít nhất cho nhà đầu tư của dự án này khá hấp dẫn.

Park Riverside dự án nhà phố vi la sở hữu quy mô rộng to sang trọng của Mik http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ được quy hoạch cao cấp có toàn bộ ndịch vụ tiện ích đồng bộ và môi trường sống chất lượng,Dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua ví như quý người dùng đang để ý thị phần nhà phố khu đông.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Chi tiết dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel intercontinental Phú Quốc : Tìm hiểu thêm được kết cấu do PTW (Australia) với kiến trúc mô phỏng hình sao biển, vô cùng đặc sắc và xa hoa. Với số vốn khủng lên đến 60 Triệu USD. Dự án này có khả năng tăng giá thành vượt bậc, là dự án Condotel đầu tiên đạt giải Asia Property Award, vị thế của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc ở Bãi Trường, Phú Quốc là Trung tâm Du lịch Dịch vụ mới của Phú Quốc. Đặc biệt, công trình được chủ đầu tư uy tín kết hợp cùng đơn vị quản lý và hoạt động lâu năm và uy tín hàng đầu thế giới – InterContinental Hotels Group.

Mặt bằng công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đến cho quý khách hàng đa dạng sự lựa chọn căn hộ. Với S đa dạng từ 47,5m2 đến 116,3m2. Với các loại S khác nhau luôn luôn cam kết cho khách hàng có nhiều sự chọn lựa đầu tư, phù hợp với tài chánh của mình. Cụ thể cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:

Empire City https://goo.gl/svoaTx dự án siêu sang mang tổng số tài chính lên đến 1,2 tỷ USD do liên minh TrầnThái – Tiến Phước cùng đơn vị nước ngoài Denver Power Ltd làm chủ đầu tư. Công trình Empire City hiện đang thu hút quý khách với vị trí đắc dịa quận 2.

Mật độ căn hộ/sàn: 11 căn/sàn

S căn hộ: từ 47.5m2 tới 116.3m2

Số phòng ngủ: 1 – 3 phòng ngủ

Số thang máy: 02 thang máy cho khách + 01 thang dịch vụ + 01 thang vách kính

Condotel Phú Quốc BIM Group đem tới cho quý khách hàng các chính sách bán hàng nổi bật cùng quá trình thanh toán linh động, phục vụ mọi yêu cầu sở hữu hoặc đầu tư. Quý khách sẽ được chia sẻ 40% doanh thu từ chính sách cho thuê và lợi tức thấp nhất được đảm bảo là 9%/năm (kỳ thanh toán sáu tháng/lần), thời gian cam kết: 9 năm, từ năm 10 chia sẻ lợi tức với đơn vị Intercontinental Hotels Group. Bên cạnh đó, quý khách còn được trải nghiệm 20 đêm nghỉ/năm và chiết khấu 10% cho quý khách thanh toán sớm so với tiến độ quy định.

 

Có thể thấy dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chứa đựng đa dạng tố chất đặc biệt hấp dẫn du khách khi tới với Phú Quốc bởi vẻ đẹp của bãi biển và sự sang trọng, cao cấp hàng đầu của khu resort này. Nhân tố này bảo đảm cho lợi tức không nhỏ lúc cho mướn các căn hộ – villa của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới. Vì thế, nếu xét trên nhiều khía cạnh, ta vẫn thấy được đây là một cơ hội đầu tư đặc biệt thu hút, hiếm có với tiềm năng phát sinh lợi ích dài lâu, vững bền. Vậy thì các nhà đầu tư còn suy tư gì nữa mà không tìm hiểu ngay chi tiết để có được 1 căn Condotel trong công trình này, với giới hạn chỉ có 115 Condotel thế nên độ nóng của công trình này càng tăng cao và chỉ những ai nhanh tay mới nắm bắt được cơ hội vàng cho mình.

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close