Blog

Đầu tư thông minh với chung cư Vincity Tây Mỗ

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản tại Hà Nội đang dần nóng lên bởi các dự án bất động sản đại chúng. Sự xuất hiện của những dự án này là tín hiệu đáng mừng cho những ai đang khao khát sở hữu một căn nhà tại thành phố Hà Nội ồn ào, đắt đỏ này.

Vincity Tây Mỗ
Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Tây Mỗ

Một trong những sự đầu tư thông minh trong trong giai đoạn này chính là Vincity Tây Mỗ – dự án chung cư ưu việt hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người mua nhà và các nhà đầu tư nhờ những điểm nhấn chiến lược.

Căn hộ Vincity Tây Mỗ nằm trong quy hoạch xây dựng phân khu đô thị kiểu mẫu khu vực quận Nam Từ Liêm và vùng phụ cận. Hiện thời điểm này, xung quanh vị trí này đã được sử dụng liên kết thuận lợi với quanh vị trí khu vực trung tâm và các khu dự án đô thị mới của Hà Nội nhờ trục đường Tố Hữu, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng. Con đường huyết mạch này kết nối từ khu Kaengnam, đường Khuất Duy Tiến, khu vực quanh khu vực Nghĩa Đô (Cầu Giấy), Hoàng Quốc Việt đến Cầu Nhật Tân và sân bay Nội Bài. Điều này có nghĩa là từ Vincity Tây Mỗ, cư dân sẽ rất dễ dàng để di chuyển đến trung tâm văn hóa và giải trí lớn nhất của cộng đồng trẻ và người nước ngoài ở tại Hà Nội, sân bay Quốc tế Nội Bài…

Có thể nói rằng, Vincity Tây Mỗ sở hữu yếu tố chiến lược đảm bảo tiềm năng đầu tư của bất kỳ sản phẩm bất động sản nào, đó chính là vị trí thuận lợi trong 1 quanh vị trí khu vực đang phát triển mạnh mẽ của thành phố, mà điều kiện này tất yếu sẽ dẫn tới sự tăng trưởng về giá trị sinh lời và nhu cầu thuê mua trong tương lai, đặc biệt là người nước ngoài. Chính vì vậy, Vincity Tây Mỗ đang được săn đón không chỉ từ các khách hàng có nhu cầu mua nhà ở, mà còn bởi nhiều nhà đầu tư bất động sản thông minh.

Nhờ vào vị trí và chất lượng tuyệt vời của các dự án mang thương hiệu từ nhà đầu tư Vingroup từ trước tới nay, các cư dân tương lai của Vincity Tây Mỗ có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng những điểm tiệm ích và hệ thống dịch vụ tốt nhất bởi Vincity Tây Mỗ hội tụ đầy đủ các tiện ích đáp ứng mong muốn học tập, vui chơi giải trí cho mọi lứa tuổi. Ngoài điểm tiện ích nổi bật như hồ bơi, vườn cây xanh, đài ngắm cảnh, khuôn viên thể dục ngoài trời… Hệ thống các khu nhà hàng, các quán cafe và cửa hàng bán lẻ Vinmart mang đến cuộc sống thuận tiện nhất cho cư dân và chắc chắn sẽ biến Vincity Tây Mỗ trở thành 1 trung tâm vui chơi giải trí tiêu biểu của khu vực.

Hơn nữa, Vincity Tây Mỗ được quy hoạch nằm trong khu vực phát triển mạnh mẽ bậc nhất thành phố, với đông đảo người nước ngoài sinh sống, vì thế tiềm năng gia tăng giá trị và khả năng cho thuê, mua bán, chuyển nhượng căn hộ Vincity Tây Mỗ chắc chẵn sẽ tạo ra lợi nhuận cực cao cho các nhà đầu tư.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

+ Chung cư Vincity Đan Phượng

+ Căn hộ Vincity Gia Lâm

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close