Bất động sản

Đầu tư One Verandah lợi nhuận đến 30% có khả thi?

Không chỉ riêng chúng tôi nhận thấy dự án One Verandah sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Các khách hàng đầu tư căn hộ cũng rất hứng thú với dự án khi nhận ra điểm đặc biệt mang lại nhiều giá trị lợi nhuận của One Verandah.

Con số 30% là con số tối thiểu cho khách hàng đầu tư căn hộ thu lợi về theo tầm nhìn từ 2 đến 4 năm nhưng vẫn phụ thuộc vào hình thức đầu tư và thời hạn đầu tư của khách hàng.

phoi canh du kien one verandah

Tìm hiểu chi tiết hơn về đầu tư One Verandah của MapleTree canhoquan2.today để có thông tin mới nhất về giá bán và tình hình thị trường dự án mới Thạnh Mỹ Lợi

Dựa trên thông tin chúng tôi cập nhật được và trên tình hình thị trường căn hộ Thạnh Mỹ Lợi hiện nay, thì tỉ suất nhận lợi nhuận của khách đầu tư sẽ nằm ở mức 40% tính trên lợi nhuận và số vốn bỏ ra của khách.

Con số 40% lợi nhuận  đối với một số khách hàng vẫn thắc mắc làm sao có được số lợi nhuận cao như vậy.

Yếu tố tiềm năng của One Verandah

Chúng tôi dung kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong thị trường căn hộ quận 2 để phân tích khả năng thu lợi từ việc đầu tư căn hộ One Verandah là rất cao. Chúng tôi phân tích trên các yếu tố lợi điểm sau:

Giá trị gia tăng trung bình của các dự án trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi  dự kiến đến năm 2019 sẽ có tăng đến 30% do hệ thống hạ tầng khu vực hoàn thiện và đồng Bộ. Yếu tố chính thúc đẩy giá trị khu vực Thạnh Mỹ Lợi nói chung và One Verandah nói riêng tăng giá cao là sự thành hình của chiếc cầu Thời Đại nối liền đường TML -103 ra Mai Chí Thọ.

Cầu thời đại nối từ Thạnh Mỹ Lợi ra Mai Chí Thọ chính là một tron những cơ sở để One Verandah tăng giá, xem ngay: https://tuoitre.vn/tphcm-thong-xe-cau-qua-dao-kim-cuong-20180530092954993.htm

sa ban can ho one verandah quan 2

Có vai trò rất lớn trong việc kết nối giao thông, đồng bộ hạ tầng khu vực và cũng giúp cư dân dễ dàng kết nối với trung tâm hơn tuyến đường vòng Đồng Văn Cống trước đây.

Ngoài những yếu tố tiềm năng của dự án mới MapleTree, thì quý khách hàng có thể tham khảo thêm về uy tín, năng lực của chủ đầu tư One Verandah tại: http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-du-an-one-verandah-la-ong-lon-nao/

Dự kiến sau đợt mở bán vào cuối tháng 6 năm 2018 thì dự án One Verandah sẽ được bàn giao vào năm 2020. Khách hàng nhận nhà chỉ việc thanh toán 50% giá trị hợp đồng căn hộ, tuy nhiên quý khách vẫn có thể sử dụng phương thức đòn bẩy tài chính để sở hữu căn hộ.

Đòn bẩy tài chính chúng tôi đề cập là ngân hàng hỗ trợ 30% cho quý khách vay để trả hợp đồng căn hộ, trong thời gian trả lãi ngân hàng, quý khách có thể dùng tiền thu được từ việc đầu tư căn hộ để trả dần số lãi và số vốn trước đó đã vay.

Phương án đầu tư lợi nhuận cao cho One Verandah.

Quý khách có nhiều hình thức đầu tư cho căn hộ One Verandah như đầu tư theo hình thức mua đi bán lại, đầu tư cho thuê, hoặc theo hình thức tích lũy tài sản. Lựa chọn hình thức đầu tư cho One Verandah tùy thuộc vào tầm nhìn của quý khách có thể đầu tư trong khoảng bao lâu.

Một số yếu tố quyết định cho việc đầu tư dự án cần được quý khách xác định rõ ràng để chọn ra hình thức đầu tư hợp lý, an toàn mang lại nhiều lợi nhuận.

Lợi nhuận khi đầu tư căn hộ mới tại Thạnh Mỹ Lợi phụ thuộc rất lớn vào yếu tố vị trí, đọc ngay phân tích vị trí One Verandah của SaleReal Team để hiểu hơn về cơ hội đầu tư hấp dẫn này.

Đầu tiên là đầu tư vào mục đích gì, tầm nhìn hay khoảng thời gian quý khách có thể đầu tư cho căn hộ và quan trọng là nguồn tài chính hiện có của quý khách ( có thể sử dụng đòn bẩy tài chính – vay vốn ngân hàng ).

Dự án One Verandah được nhiều khách hàng chọn lựa đầu tư theo hình thức đầu tư với tầm nhìn 4 năm, bởi loại hình đầu tư này mang lại giá trị lợi nhuận cao và khá ổn trong tình hình thị trường hiện nay, mặc dù có nhiều dự án mới ra mắt và bàn giao nhưng không bị ảnh hưởng nhiều.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close