Bất động sản

Đầu tư dự án Safira Khang Điền sẽ có lợi nhuận cao

Tuy giá bán của dự án Safira Khang Điền dự kiến nằm ở mức trung bình khoảng 23 đến 30 triệu/m2 diện tích căn hộ. Một số khách hàng đầu tư căn hộ đặc biệt chú ý với căn hộ này, và có ý định đầu tư nhưng vẫn chưa chọn ra được  phương thức đầu tư như thế nào, hay cơ bản một số khách vẫn chưa hình dung được mức lợi nhuận mà dự án này mang lại khi đầu tư.

Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Safira tại đây: http://canhoquan9.today/khi-nao-giao-nha-can-ho-safira-quan-9/, thời điểm bàn giao căn hộ Khang Điền hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích trong khu vực triển khai ra sao.

Bài viết này của SaleReal sẽ cung cấp cho quý khách một số đánh giá về tiềm năng của Safira Khang Điền trong tầm nhìn 3 đến 5 năm nữa. Mong rằng bài viết sẽ mang đến cho quý khách thông tin bổ ích mà quý khách đang muốn tìm về việc đầu tư dự án Safira Khang Điền.

hinh anh can ho safira khang dien

Từ yếu tố nào khẳng định được Safira Khang Điền sẽ tăng giá?

Yếu tố cộng đồng cư dân đang đổ về Phú Hữu ngày càng đông đúc. Đây là yếu tố tăng giá chung cho các dự án khu vực này bởi sức ảnh hưởng của lượng cư dân đổ vể không phải nhỏ. Dự án Safira Khang Điền có vị trí ở giữa 2 dự án nhà phố Mega Ruby và Mega Residence, hai dự án này hiện tại có dân cư vào ở khá động, với hơn 80% mật độ các dự án.

TPHCM đang tập trung phát triển mạnh hạ tầng Quận 9: http://dantri.com.vn/kinh-doanh/tphcm-don-manh-dau-tu-ha-tang-vao-quan-9-20180319151143444.htm

Tìm hiểu những lý do nên chọn căn hộ Safira chia sẻ của SaleReal qua bài viết phân tích chi tiết dự án mới Khang Điền những điểm ấn tượng trong môi trường sống cùng những tiềm năng của sản phẩm.

Video giới thiệu căn hộ được phát triển bởi Khang Điền

Không chỉ vậy, dự án nằm rất gần với các nhà phố, biệt thự compound như  Melosa, Villa Park, hay dòng Mega ( Mega Ruby, Mega Village… ) tỷ lệ cư dân của các dự án này cũng đã vào ở gần như 100%. Trước đây, con đường Liên Phương khá vắng vẻ, nhưng từ khi các dự án này hình thành thì khu vực này cũng bắt đầu sầm uất, giao thương cũng phát triển mạnh hơn.

Đó là chưa kể đến việc thành hình của 2 khu Công Nghệ Cao đang đi vào hoạt động hiện đã có hơn 10.000 chuyên gia, kỷ sư chuyên gia cao cấp có tay nghề cao về làm việc. Theo dự kiến thì khi Công Nghệ Cao hoạt động hết công suất có thể chứa đến 300.000 nhân viên có thu nhập cao và trung bình khá . Từ đó đẩy mạnh nhu cầu nhà ở, căn hộ của khu vực.

Xem đánh giá của SaleReal về Thị trường căn hộ Quận 9 tại canhoquan9.today để cập nhật thêm giá bán chi tiết của Safira Khang Điền. Dự kiến dự án Quận 9 sẽ được mở bán trong đầu quý III năm nay với nhiều chương trình hấp dẫn.

Giá bán dự án hiện tại nằm vào khoảng 25 đến 30 triệu, nếu quý khách mua dự án ở đợt đầu tiên sẽ có mức giá hấp dẫn hơn ở các đợt sau. Khả năng rút lời khi đầu tư cũng  cao hơn. Vì theo quy tắc, dự án sẽ mở các đợt sau với giá nhỉnh hơn từ 2 đến 3% tùy thuộc vào tình hình thị trường thời điểm đó.

Chúng tôi đánh giá cơ hội sinh lợi của dự án Safira Khang Điền sau khi đầu tư dưới góc nhìn riêng của những chuyên viên bất động sản nhiều năm hoạt động và cảm nhận được biến đổi của thị trường khu Đông.

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close