Đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Riverside Nghệ An – Khởi đầu giá trị sống đích thực

Với những quý vị đang đứng trước những băn khoăn cho việc quyết định nhà ở của mình thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu 1 dự án bất động sản vừa được công bố chính tháng 1 của Công Ty CP Sài Gòn Trung Đông Vinh, cũng là dự án bất động sản Nhà phố cao cấp đang hot nhất hiện nay – dự án đất nền Vinh Riverside Thành Phố Vinh. Không chỉ sở hữu 1 vị trí đắc địa về giao thông, mà Đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Riverside Nghệ An còn nằm sát bên hồ điều hòa rộng gấp 1.6 lần hồ Gươm, tạo nên sự độc đáo và mang phong cách sống mới đến cho cư dân của mình.

Vinh Riverside

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: vị trí Soho Residence

Nhà phố Vinh Riverside Thành Phố Vinh sang trọng hiện đại

Dù mới được trình thị trường năm 2020, vị trí dự án Đất nền Vinh Riverside nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng NĐT và khách hàng. Dự án đất nền cao cấp đã và đang gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ những lợi thế vượt bậc khó dự án bất động sản nào sánh bằng, cùng với đó tiến độ xây dựng thần tốc của dự án bất động sản cũng chính là điểm tốt khiến các NĐT tin tưởng lựa chọn. Từ vị trí của dự án đất nền nhà phố, quý vị chỉ mất khoảng 7 phút để đi tới bến xe huyện Nghệ An , với những quý vị bận rộn và liên tục phải đi xa thì rất thuận tiện trong việc kết nối và kết nối tới những loại hình giao thông và đi lại. Một sự quyết định không thể hoàn hảo hơn tại đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Riverside Thành Phố Vinh.

dự án đất nền Vinh Riverside Thành Phố Vinh tổ hợp Đất nền Nhà phố cao cấp hạng sang trung tâm thương mại được tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu đạt chuẩn quốc tế ngay bên trong dự án bất động sản cung cấp mọi nhu cầu sống của cư dân tương lai từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến giải trí vui chơi đem đến cho cư dân cuộc sống hàng ngày cao cấp nhất. Hệ thống tiện ích khép kín của vị trí dự án Đất nền Vinh Riverside được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa .

Đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Riverside Nghệ An sống trọn vẹn

Các căn nhà phố và biệt thự trong đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Riverside Thành Phố Vinh đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và môi trường xung quanh bên ngoài. Đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Riverside Nghệ An sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục TP Vinh, tỉnh Nghệ An tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại BĐS tại khu vực này không ngừng gia tăng. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách nhà phố và biệt thự tại Đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Riverside Nghệ An huyện Nghệ An còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/vietuc-varea-ben-luc-long-an/

Cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Riverside Nghệ An cũng sẽ được hưởng trọn vẹn nhất không gian môi trường xung quanh tại công viên – Nơi sẽ bố trí nhiều tiện ích độc đáo như: Sân khấu nổi, khi bán đảo, quảng tường lớn, đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Với những quý vị yêu thích môi trường sống yên tĩnh và trong lành thì Đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Riverside Nghệ An chính là 1 sự quyết định hoàn hảo nhất, đảm bảo 1 cuộc sống hàng ngày hơn cả chất lượng 5 sao, 1 cuộc sống hàng ngày của tổ ấm và của hạnh phúc gia đình.

Nguồn tại: Nhà Phố