Bất động sản

Đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh và sự ảnh hưởng của thị trường Quy Nhơn

đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh được đánh giá cao trên thị trường bất động sản. Không chỉ bởi vì được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, sở hữu vị trí đắc địa. Mà còn nhờ vào thiết kế đặc biệt của dự án.

La Residence Quy Nhơn

Nhà phố La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh không gian cao cấp

Được xây dựng trên lô đất Ven biển Quy Nhơn, Phường Ghềnh Ráng, Quy Nhơn , Bình Định. Nhưng điều đặc biệt mà Biet thu La Residence Quy Nhon Banggiachudautu.vn mang lại cho cư dân sống tại đây là một không gian sống xanh,hoàn mỹ. Hoàn toàn yên bình sau những giờ lao động mệt mỏi. Tọa lạc tại Ven biển Quy Nhơn, Phường Ghềnh Ráng, Quy Nhơn , Bình Định. Đây là một trong những điểm trung tâm của toàn thành phố. Kết nối với nhiều tuyến đường và còn lưu thông với các tỉnh lân cận. Tọa lạc tại vị trí đẹp trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Phường Ghềnh Ráng, Quy Nhơn . Đã mang lại cho dự án đất nền La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các Đất nền tại đây luôn ghi điểm với các NĐT và khách hàng.

Tại đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh cư dân được sử dụng những tiện ích 5* cao cấp nhất như rung ttâm thương mại, spa, hồ bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Đặc điểm vượt trội khiến Biet thu La Residence Quy Nhon Banggiachudautu.vn thực sự phát triển thành một không gian sống xanh giữa lòng Bình Định. Dự án đất nền nhà phố có mật độ xây dựng thấp nhất Bình Định chỉ với 40%. Phần diện tích còn lại Chủ đầu tư dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, hồ bơi ……

La Residence Quy Nhơn sinh lời cao

Một ngôi nhà được khách hàng đánh giá phải chăng thường là những ngôi nhà có đủ không gian rộng, thoáng. Không khí được lưu thông tốt và chủ sở hửu mỗi khi mở cửa bước vào phòng có thể nhận thấy thoải mái. Nếu tất cả những yếu tố trên đều tốt. Thì có nghĩa khách hàng đang được sống trong một môi trường lành mạnh. Không những thế chủ đầu tư đã đầu tư thêm hệ thống cấp gió tươi trong dư án. Trên thị trường khoảng 90% hệ thống Đất nền hiện nay đều không có hệ thống này ngay kể cả những căn biệt thự và nhà phố hạng sang cao cấp. Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền nhà phố và biệt thự đến bố trí đều rất hợp lý. Đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh được thiết kế với diện tích từ có diện tích 100 – 140 m2 với giá bán 2-3 tỉ đồng/căn; . Mỗi Đất nền có từ hai – 3 phòng ngủ, phù hợp với phần lớn nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh chính là nơi bạn tin tưởng trao chọn tổ ấm. Dự án sẽ là một trong những dự án có sức ảnh hưởng rất lớn vào năm 2019. Đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh mang đến một hơi thở mới về dự án bất động sản cao cấp. Trong thời gian hoạt động, Đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ tư vấn các dịch vụ chăm sóc cuộc sống cư dân 24/7 và an ninh đảm bảo tuyệt đối. Dự án đất nền nhà phố sẽ chinh phục hoàn toàn những đề nghị khắt khe. Khó khăn nhất của những vị khách hàng quốc tế.

Có Thể Bạn Quan Tâm : đất nền flc quy nhơn Banggiachudautu.vn

Thông tin tại: Nhà Phố
Show More

Related Articles

Close