Đất nền Đà Nẵng hiện nay có còn hấp dẫn?

phoi canh fpt city

Đất nền luôn có một sức hấp dẫn đặt biệt đối với khách hàng và nhà đầu tư nhờ sở hữu vị trí đẹp, pháp lý hoàn thiện và tỷ suất lợi nhuận cao. Đây cũng là một trong những thị trường tiềm năng bật nhất Đà Nẵng hiện nay, với số vốn đầu tư thấp nhưng khả năng sinh lời rất lớn.

Bài viết dưới đây, PiRealtor sẽ đánh giá tổng quan về thị trường đất nền Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay. Cũng như ban dat Da Nang nên hay không? Qua đó hy vọng sẽ giúp quý khách hàng và nhà đầu tư có góc nhìn toàn cảnh và chi tiết hơn về thị trường này.

Tham khảo thêm về thông tin đất nền Đà Nẵng tại video:

Đất nền Đà Nẵng hiện nay có còn hấp dẫn?

Đến thời điểm hiện tại có thể nói đất nền Đà Nẵng vẫn duy trì được sức hút của mình khi được đánh giá là phân khúc đầu tư được ưa chuộng bậc nhất tại Đà Nẵng hiện nay, nhất là khi mà nhiều chủ đầu tư danh tiếng đang tập trung triển khai nhiều dự án đất nền lớn như: Vinpearl Làng Vân của tập đoàn Vin Group, dự án đất nền Singapore Complex City, dự án Golden Hill, Eco Charm, dự án đất nền Xuân Hòa,..

phoi canh fpt city

Theo nhận định của các chuyên gia PiRealtor thì khu vực phía Tây Bắc Đà Nẵng và khu vực giáp ranh với Quảng Nam, Hội An là những khu vực có tiềm năng tăng giá mạnh mẽ nhất trong giai đoạn hiện nay. Điều này là do hạ tầng tại các khu vực kể trên đang bắt đầu có những tín hiệu tích cực, quỹ đất dồi dào cùng với đó là sự phát triển của cụm Cảng Liên Chiểu, khu Công nghệ cao.

Tiềm năng tăng giá đất nền Đà Nẵng ra sao?

So với trước đây thì tốc độ tăng giá của thị trường đất nền Đà Nẵng hiện nay được đánh giá là chậm hơn vì mặt bằng chung giá bán ở thời điểm hiện tại đang ở mức rất cao . Do đó, khách hàng nên đầu tư dài hạn để có thể đạt được lợi nhuận tốt nhất thay vì đầu tư lướt sóng.

Để đảm bảo mang về lợi nhuận lớn cũng như tiềm năng tăng giá cao, quý khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn những dự án đất nền Đà Nẵng có vị trí đắc địa, ven biển hay gần với các khu du lịch, chính sách pháp lý minh bạch, nơi có hạ tầng, tiện ích, dịch vụ phát triển hoàn thiện, cư dân sinh sống đông đúc cũng sẽ mang đến khả năng sinh lời cực kỳ hấp dẫn.

Bên cạnh một số dự án đất nền cực kỳ hấp dẫn được ra mắt vào giai đoạn 2018 – 2019 như: khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, KĐT Golden Hills, khu dân cư Hòa Liên 1 – 2 – 3 – 4 – 5, hay khu đô thị Dragon Smart City,…thì hiện nay một số dự án đất nền Đà Nẵng đang được triển khai và rất được kỳ vọng như: dự án đất nền Homeland Central Park, dự án đất nền Singapore Complex City và dự án Kim Long City.

Sự xuất hiện của nhiều dự án đất nền cực kỳ tiềm năng cùng với các thương hiệu đầu tư bất động sản danh tiếng hứa hẹn sẽ giúp cho thị trường đất nền Đà Nẵng trong thời gian tới đây ngày càng sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết, mang đến nguồn lợi hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Trên đây là những thông tin mà PiRealtor muốn chia sẻ đến quý khách hàng và nhà đầu tư về thị trường đất nền Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay, hy vọng bài viết trên sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin tham khảo thực sự hữu ích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *