Bất động sản

Đảo Ngọc Phú Quốc và một vài siêu công trình rất tiềm lực

Bởi vì là một hòn đảo rất tuyệt đẹp với những danh lam thắng cảnh đa dạng, biển xanh, bãi cát trắng muốt, nắng vàng ươm các hàng dừa lấp lánh nên Phú Quốc từ lâu đã là 1 điểm đến hút khách du lịch cả trong và ngoài nước tới đây khám phá, nghỉ dưỡng vào các dịp lễ, tết cũng như những tháng bãi biển đẹp quanh năm. Chính tiềm năng nổi trội về du lịch đã kéo theo một việc tất yếu đó là sự phát triển của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc đặc biệt tráng lệ thi nhau mọc lên ở mọi nơi trên những bãi biển tuyệt đẹp của huyện đảo này.

Sự phát triển của những công trình bất động sản đem lại đa dạng ích lợi cho Phú Quốc trong việc đáp ứng tốt nhất đòi hỏi book phòng của khách hàng lúc đến chỗ này cũng như thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của du lịch Phú Quốc. Sau đây là tin tức về những siêu công trình bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt tiềm năng ở đảo Ngọc.

dự án River Park sở hữu 3 công viên với 2 hồ sinh thái thoáng mát quanh năm tạo điều kiện cho mảng xanh phát triển Xem thêm kèm theo đó là hệ thống đường chạy bộ dọc bờ sông với các tiện ích đầy đủ bao gồm : Hồ bơi, siêu thị, trường mẫu giáo, công viên vui chơi, công viên bờ sông, đường chạy bộ, café sách, vườn nướng BBQ…đặc biệt có sân tập Golf đạt chuẩn ngay trong khuôn viên dự án River Park

Ví như quý người mua từng mong ước về 1 môi trường sống tuyệt vời cho cuộc sống thấp đẹp hơn, người mua sẽ tim thấy mơ ước của mình tại Jamila Khang điền, Dự án sở hữu đa chức năng. Vào đây để biết thêm thông báo chi tiết về Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dù phải chịu áp lực cạnh tranh cao, song những thương hiệu lớn trên thị trường hotel vẫn đang đổ bộ vào Phú Quốc. Từ đầu năm 2016, khách sạn Novotel tiêu chuẩn bốn sao thế giới chính thức tham gia thị trường. Khách sạn Novotel được phát triển bởi chủ đầu tư CEO Group và là một phần của công trình quy mô to lớn Sonasea Villas and Resort, bao gồm các khu resort, villa và condotel.

Một dự án khác mới gia nhập thị trường đó là Sol Beach House Phú Quốc có địa điểm khá gần khách sạn Novotel và gần sân bay mới. Hotel đang trong giai đoạn chuẩn bị khai trương và sẽ sớm đón nhận các du khách đầu tiên. Sol Beach House là thương hiệu mid-scale (trung cấp) chuẩn mực của Melia, 1 tổ chức quản lý từ Tây Ban Nha, công trình được phát triển bởi tập đoàn MIK.

Tại Bãi Trường, Du an Condotel Intercontinental được phát triển bởi BIM Group, đã triển khai xây trong một thời gian dài và sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2017 hay đầu năm 2018. Công trình sẽ gồm khu condotel và villa để bán đạt tiêu chuẩn 5 sao với các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp và tổ chức điều hành nổi danh bậc nhất thế giới. Trong số các siêu dự án, có thể nói Condotel Intercontinental Phú Quốc đặc biệt nổi bật với nhiều giá trị độc đáo, mới mẻ và khác biệt, mang tới cơ hội đầu tư lớn cho mọi người cũng như tạo dấu ấn cho đảo Ngọc với một khu resort xinh tươi, đẳng cấp hàng đầu hiện tại. Sau này, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của du lịch Phú Quốc và cùng với đó là giúp những nhà đầu tư an nhàn hưởng lợi từng năm từ chương trình cho thuê condotel thu hút.

Du lịch phát triển sẽ trợ giúp chúng ta quảng bá xa rộng hơn nữa vẻ đẹp và văn hóa đất nước, con người Việt Nam, giúp chúng ta thêm xinh đẹp và thân thiện hơn trong mắt bạn bè quốc tế, đồng thời mang lại những giá trị cho kinh tế đất nước. Vì vậy, sự phát triển của các siêu công trình ở Phú Quốc là 1 dấu hiệu cực kỳ đáng chờ đợi!

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close