Bất động sản

Đánh giá vị trí của dự án Vinhomes Thủ Thiêm

 

 

Có một quy luật trên thị trường bất động sản mà bất cứ ai đều biết đó là: những dự án nào của tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư thì chắc chắn dự án đó thuộc phân khúc hạng sang và có vị trí tọa lạc có một không hai trên thị trường. Các dự án Vinhomes Central Park, Vinhomes Khánh Hội,… trước đây của tập đoàn này có thể chứng minh cho nhận định trên.

khu-do-thi-thu-thiem-quan-2

Theo xu hướng như các dự án trước đây, trong tương lai dự án Vinhomes Thủ Thiêm chắc chắn sẽ tọa lạc tại vị trí trung tâm, huyết mách và đóng vai trò quyết định trong việc phát triển nền kinh tế của khu đô thị trẻ Thủ Thiêm. Bên cạnh đó, chắc chắn cơ sở hạ tầng giao thông nơi này sẽ có bước tiến vượt bậc, với sự đầu tư khủng của tập đoàn bất động sản mạnh nhất cả nước này.

 

Khu đô thị Vinhomes Thủ Thiêm tọa lạc ở ngay phân khu 2C trong tổng thể 8 phân khu được quy hoạch của Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Điểm đặc biệt của phân khu này đó chính là nó được xem như trái tim trong quy hoạch bán đảo Thủ Thiêm đồng thời đối diện là khu cảng Nhà Rồng – Khánh Hội ở quận 1, địa điểm xây dựng dự án khu đô thị phức hợp Vinhomes Khánh Hội đẳng cấp tạo nên một tổng thể quy hoạch đô thị trong tương lai.

 

Căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm của Vingroup có thể nhanh chóng kết nối với nhiều tuyến đường lớn như Trần Văn Khê, Tôn Đức Thắng, Lê Duẩn tạo sự thuận tiện trong giao thông và di chuyển đến các quận nội thành khác trong thành phố.

 

Đồng thời, dự án Vinhomes Thủ Thiêm được đánh giá cao bởi vị trí trải dọc, hướng theo bờ phía Đông của con sông Sài Gòn thơ mộng. Chính nhờ vị trí tọa lạc như vậy nên cư dân sẽ rất nhanh chóng, thuận tiện để đi đến các khu vực lân cận cũng như trung tâm của thành phố. Nếu tính về xa xôi thì với vị trí như vậy, dự án sẽ có giá trị tăng theo thời gian và là một cơ hội đầu tư hấp dẫn, sinh lời khủng cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm bất động sản để đầu tư.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close